Thứ Năm, Tháng Hai 22

Chính thức! Roma giữ Smalling gia hạn hợp đồng đến năm 2025

Chúc mừng chú Mike! Chris Smalling gia hạn hợp đồng với Roma đến 2025 và hầu như không phải suy nghĩ về điều đó

Roma, đội bóng nổi tiếng trong cuộc chiến Serie A của Ý, hôm thứ Sáu, 16 tháng 6, đã thông báo rằng Chris Smalling, hậu vệ người Anh, đã đặt bút ký vào việc gia hạn hợp đồng bóng đá của anh ở khu vực Stadio Olimpico cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2025. , chính thức.

Smalling là chủ lực của “Bầy sói thành Rome” kể từ khi chuyển đến từ Manchester United theo dạng cho mượn năm 2019, trước khi mua về vào năm sau với giá 3 triệu euro (khoảng 111 triệu baht), ra sân 143 trận, ghi 10 bàn và vô địch UEFA Conference. giải đấu 2022

– Nó là chính thức! Napoli bổ nhiệm cựu huấn luyện viên Al Nasser làm huấn luyện viên

– Những người theo dõi Roma rất phấn khích! Mourinho từ chối Al Ahly

– Như đã hứa! Cannavaro đạp xe ăn mừng Napoli vô địch giải đấu

Smalling, người hiện đang làm việc với Jose Mourinho, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha từng dẫn dắt “Quỷ đỏ”, tiết lộ sau khi gia hạn hợp đồng rằng “Chọn ở lại Roma là một quyết định rất dễ dàng.”

“Tôi đã chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của mình ở đây. Gia đình tôi và tôi cảm thấy được chào đón nồng nhiệt ở thành phố xinh đẹp này ngay từ ngày đầu tiên. Hơn nữa, Câu lạc bộ đang có những tiến bộ rõ ràng trong mọi lĩnh vực.”

“Tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ của chúng tôi. Sự hỗ trợ vô điều kiện mà họ dành cho tôi đã giúp tôi đưa ra quyết định dễ dàng hơn.” Smalling kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *