Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chính thức! Real Madrid chộp lấy Jude – chi tiết hợp đồng được tiết lộ

Hoàn thành với các hình thức học trắng! Real Madrid đã ký hợp đồng với Jude Bellingham có thời hạn 6 năm, với mức phí ban đầu là 103 triệu euro cộng thêm 34 triệu euro.

Gã khổng lồ La Liga Real Madrid đã xác nhận việc ký hợp đồng với tiền vệ người Anh Jude Bellingham từ câu lạc bộ Bundesliga Borussia Dortmund. Đó là chính thức. Vào thứ Tư ngày 14 tháng 6

Bellingham đã đồng ý với bản hợp đồng 6 năm hoặc đến tháng 6/2029 của “Vua trắng” với mức phí ban đầu là 103 triệu euro (khoảng 3,811 triệu baht) và có các tùy chọn và thêm 34 triệu euro (khoảng 1,258 triệu baht) theo hiệu suất và thành công trong tương lai.

– Tuệ chỉ thống trị thế giới! Big Boss Brazil hứa sẽ đợi Anche quản lý đội cho đến năm sau.

– Liverpool làm chứng! Đề nghị 51 triệu năm để Real cho phép Valverde đầu quân.

– Gặp lại bạn ở toà án! Ancelotti kiện Everton vì trả tiền thưởng

Dù mức lương của tiền vệ 19 tuổi là 13 triệu euro (khoảng 481 triệu baht) một năm theo bản hợp đồng có thời hạn 6 năm, Real Madrid tiết lộ sẽ có buổi ra mắt chính thức và trả lời phỏng vấn giới truyền thông.

Real Madrid trước đó đã mang về hậu vệ trái người Tây Ban Nha Fran Garcia từ Rayo Vallecano và tiền đạo Brahim Diaz từ AC Milan, họ cũng quan tâm đến tiền đạo Kai Havertz của Chelsea.

” style=”height: 814px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *