Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Chính thức! Ra mắt bộ đồ đá banh sân khách – ra mắt vào thứ Tư tuần này

Đẹp không các bác đam mê súng? Arsenal đã tiết lộ bộ quần áo bóng đá sân khách mùa giải mới của họ với nền màu vàng và hoa văn màu đen trước đội All-Star của giải Major League vào thứ Tư

Á quân Premier League Arsenal đã chính thức trình làng bộ quần áo bóng đá sân khách mới cho mùa giải 2023/24 vào thứ Ba ngày 18 tháng 7, lấy cảm hứng từ bản đồ Islington. tấn ở bắc london

Bộ áo đấu của Pháo thủ vẫn được thiết kế bởi thương hiệu thể thao nổi tiếng Adidas. Và Emirates Airlines là nhà tài trợ áo đấu. Mẫu áo sân khách mới sử dụng nền màu vàng với hoa văn màu đen. Hoàn thiện với các điểm nhấn màu xanh nhạt trên cổ áo, tay áo và logo.

– Mikel Arteta đã sản xuất Declan Rice với tư cách là một nhà lãnh đạo đầy đủ.

– Rất giàu! Mikel Arteta khẳng định Arsenal chưa ngừng chiêu mộ

– Vượt qua Man City! Giá trị đội bóng của Arsenal vọt lên số 1

Đội tuyển Brazil của Gabriel Martinelli “Tôi thích nó. Nó trông mới mẻ và biến phong cách của Aa thành hiện thực.” Arsenal thực sự sống.

“Người hâm mộ của chúng tôi thật tuyệt vời. Thật tuyệt vời biết bao khi adidas và câu lạc bộ thiết kế tôn vinh cội nguồn Bắc London của họ và của chúng ta. Tôi rất nóng lòng được trở lại sân trong chiếc áo sân khách mới của chúng tôi,” Martinelli nói.

Mặc dù áo đấu sân nhà mùa giải 2023/24 của Arsenal đã được ra mắt từ tháng 5, nhưng sàn nhà có màu đỏ, sử dụng cổ tròn giống nhau. và logo sử dụng vàng Trong khi vai có màu trắng, có 3 vạch trên vạch vàng.

Arsenal sẽ ra mắt bộ quần áo bóng đá sân khách mới của họ trong trận giao hữu trước mùa giải với các ngôi sao hàng đầu của Giải bóng đá nhà nghề Mỹ ở Washington, DC, vào Thứ Tư, ngày 19 tháng 7 (7:30 sáng). . Sáng thứ Năm, giờ Thái Lan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *