Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chính thức! Monaco chiêu mộ Thilo Kehrer từ West Ham – tiết lộ chi tiết hợp đồng

West Ham để Thilo Kehrer gia nhập Monaco theo dạng cho mượn. Phí cho vay được cho là 500.000 euro với tùy chọn mua với giá 11 triệu euro.

Monaco, đội bóng nổi tiếng ở giải Ligue 1 của Pháp, thông báo mua lại Thilo Kehrer, hậu vệ tuyển Đức từ West Ham United của giải Ngoại hạng Anh, để gia nhập đội bóng theo dạng cho mượn chính thức vào thứ Sáu, ngày 5/1.

Kehrer, 27 tuổi, đã ký hợp đồng cho mượn với Monaco đến hết mùa giải. Phí cho vay là 500.000 euro (khoảng 19 triệu baht) kèm theo tùy chọn mua đứt với giá 11 triệu euro (khoảng 418 triệu baht).

Trong một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ, The Hammers cho biết: “Mọi người ở West Ham đều chúc Thilo những điều may mắn nhất khi chuyển đến Monaco theo dạng cho mượn.”

Kehrer trước đây từng chơi ở Ligue 1 sau khi gắn bó với Paris Saint-Germain trong giai đoạn 2018-2022 trước khi chuyển đến The Hammers, nhưng mùa này anh có cơ hội ra sân từ đầu. Chỉ thi đấu 2 trận, dẫn đến việc anh ấy cuối cùng phải được cho mượn.

Hiện tại, Monaco đang đứng thứ 3 tại Ligue 1 sau 17 trận với 33 điểm, kém đội đầu bảng PSG 7 điểm và kém đội xếp thứ hai là Nice 2 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *