Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Chính thức! Man United thông báo giải phóng Jones – kết thúc 12 năm

Manchester United đã xác nhận Phil Jones sẽ rời Nhà hát của những giấc mơ vào cuối mùa giải sau 12 năm gắn bó với đội bóng kể từ khi Sir Alex Ferguson dẫn dắt.

Manchester United đã xác nhận thông qua trang web chính thức của câu lạc bộ vào thứ Sáu ngày 19 tháng 5 rằng hậu vệ người Anh Phil Jones sẽ rời Old Trafford khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè.

Jones chuyển từ Blackburn Rovers sang Manchester United vào năm 2011 với giá khoảng 16,5 triệu bảng (khoảng 693 triệu baht) trước khi vô địch mùa giải tiếp theo (2012/13), đó là mùa giải cuối cùng dưới thời Sir Alex Ferguson, huấn luyện viên huyền thoại người Scotland.

– Man United bất ngờ! PSG tấn công người đại diện của Min-Jae

– Rất nhiều số trống! 8 số áo Manchester United chờ cầu thủ đặt mới

– Sự thật phơi bày! Đại diện của Kim làm rõ tin đồn với Manchester United.

Hậu vệ 31 tuổi đã có 229 lần ra sân cho Quỷ đỏ, ghi 6 bàn thắng, lần gần nhất anh ra sân là trong chiến thắng 3-0 trước Brentford cuối mùa giải trước. 27 phát nữa

Jones đã trả lời phỏng vấn qua trang web của câu lạc bộ “Những năm gần đây rất khó khăn. Tôi không phủ nhận rằng Gia đình tôi đã đóng một vai trò to lớn trong việc giúp tôi đi đúng hướng và tập trung. Hãy cố gắng giữ dáng và cố gắng thi đấu nhiều hơn.

“Bạn biết đấy, tôi nhớ chơi bóng đá. Tôi nhớ nó. Bạn lớn lên chơi bóng đá. Và tất cả những gì bạn muốn làm là chơi bóng đá. Tất cả những gì tôi biết từ khi còn nhỏ là làm những gì bạn yêu thích để kiếm sống. Tôi thật may mắn đủ tốt để làm điều đó. Ngay cả khi đó không phải là điều tôi mong đợi,” Jones nói.

Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc áo số 4 vẫn chưa quyết định. Bạn sẽ làm gì với chính mình trong tương lai? Hoặc chuyển đến bất kỳ đội nào có tin tức về việc tái gia nhập Blackburn, một công ty cũ tại Championship League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *