Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chính thức! Liverpool thông báo bổ nhiệm giám đốc thể thao mới

Làm việc tốt cho chắc chắn! Liverpool đã bổ nhiệm York Schmudke làm Giám đốc thể thao thay thế Julian Ward sau màn trình diễn ấn tượng của anh tại Đức đã lọt vào mắt xanh của Jurgen Klopp.

Câu lạc bộ Premier League Liverpool đã chính thức bổ nhiệm York Schmudke làm giám đốc thể thao mới của họ tại Anfield. Vào Thứ Ba, ngày 30 tháng Năm, bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu

“Quỷ đỏ” sẽ phải tìm một giám đốc thể thao mới sau khi Julian Ward rời vị trí này vào cuối mùa giải, người chỉ làm việc khoảng 1 năm trước khi thu hút được nhà điều hành 59 tuổi người Đức. đến làm việc cuối cùng

– Sẽ trở lại! Van Dijk cho biết Liverpool đã làm việc chăm chỉ kể từ đầu mùa giải trước.

– học từ thất bại

– Kỉ niệm 7-0, Chelsea lội qua sông! 10 điểm nhấn Premier League mùa giải 2022/2023

Schmadtke trước đó đã tuyên bố giã từ mọi vai trò bóng đá khi chia tay VfL Wolfsburg vào tháng Giêng. Nhưng cơ hội được làm việc với Jurgen Klopp, người muốn cùng anh đến Liverpool, đã khiến anh thay đổi quyết định.

Mike Gordon, chủ tịch của Fenway Sports Group, cho biết: “Đầu tiên, tôi muốn chào mừng York đến với LFC. Anh ấy mang đến nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm cho vai trò này. Những phẩm chất đó sẽ có lợi cho anh ấy và chúng tôi.”

Đối với Schmudke có một công việc phi thường. nhiều thứ như Từng là giám đốc thể thao của Alemannia Aachen khi đội bóng nợ nần chồng chất. nhưng đã dẫn dắt đội đến trận chung kết DFB-Pokal và từng dẫn dắt FC Cologne đến Bundesliga, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *