Thứ Hai, Tháng Chín 25

Chính thức! Everton chiêu mộ Ashley Young để tăng cường quân số

38 vẫn ngầu! Everton đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Ashley Young theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi trở thành cầu thủ tự do kể từ khi hợp đồng của anh ấy với Aston Villa hết hạn vào tháng trước.

Đội bóng của Premier League, Everton đã xác nhận việc chuyển nhượng hậu vệ giàu kinh nghiệm Ashley Young đến Goodison Park theo dạng chuyển nhượng tự do vào thứ Năm, ngày 13 tháng Bảy.

Cầu thủ 38 tuổi hiện là cầu thủ tự do. Sau khi hợp đồng với Aston Villa hết hạn vào cuối tháng 6, điều đó cho phép anh chuyển đến bất kỳ đội bóng nào miễn phí.

– 3 Prime team nhắm Chao Felix khóa spec phải sang CHPL.

– Chính thức! Aston Villa mang về Paul Torres để gia cố hàng thủ.

– 38 vẫn ngầu! Ashley Young gia nhập Everton

Young đã ký hợp đồng ngắn hạn 1 năm với “Blue Toffees” hoặc đến tháng 6 năm 2024, điều mà anh tiết lộ sau khi ký hợp đồng. “Tôi rất vui khi được trở thành cầu thủ của Everton và gia nhập câu lạc bộ tuyệt vời này.”

“Tôi không thể chờ đợi mùa giải mới bắt đầu. Và bước ra Goodison Park là một cảm giác lạ thường. và lắng nghe những người hâm mộ cuồng nhiệt phía sau tôi,” Young nói.

Young bắt đầu sự nghiệp của mình tại Watford trước khi chuyển đến Aston Villa, Manchester United và Inter Milan, và đã có 39 lần khoác áo đội tuyển Anh, ghi được 7 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *