Thứ Năm, Tháng Chín 28

Chính thức! Dortmund trao cho Emre Can gia hạn hợp đồng đến năm 2026.

Emre Can đã đặt bút ký vào hợp đồng với Dortmund đến năm 2026 sau khi trở thành cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ kể từ khi gia nhập Juventus vào năm 2020.

Borussia Dortmund, câu lạc bộ hàng đầu tại Bundesliga của Đức, đã xác nhận việc chiêu mộ tiền vệ giàu kinh nghiệm Emre Can. Gia hạn hợp đồng bóng đá ở Westfalen đến ngày 30 tháng 6 năm 2026, chính thức. Vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 vừa qua

Can, người đã gia nhập Borussia Dortmund từ Juventus vào năm 2020, trước đây đã chơi cho các câu lạc bộ Bundesliga là Bayern Munich và Bayer Leverkusen. Bao gồm đội tuyển quốc gia Đức 41 trận, ghi 1 bàn

– Bắn đến đau chân, Tiger học trò tiếp đón Bayern, mở đầu giai đoạn tiền mùa giải, thắng Saman Noi 27-0

– Chất độc trượt tuyết vẫn chưa biến mất! Manuel Neuer gục ngã

– Lạ thật! Dortmund thiết lập các điều khoản trên Instagram với Felix Nmecha

Trong khi tiền vệ 29 tuổi tiết lộ sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng “Tôi cảm thấy rất thoải mái ở đây và trong vài tháng qua. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ cho bạn Bạn có thể mong đợi gì từ chính mình? Và những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ tôi?

“Chúng tôi phải chơi như đã chơi ở nửa sau mùa giải trước. hoặc tốt hơn là tôi muốn ở lại đây, làm việc chăm chỉ và giúp nhóm đạt được mục tiêu của mình.”

Giám đốc thể thao của Dortmund, Sebastian Kehl cho biết: “Trong suốt mùa giải trước, Emre đã phát triển thành cầu thủ xuất sắc nhất mà chúng tôi luôn thấy ở anh ấy. Chúng tôi ngưỡng mộ khát khao thể lực và quyết tâm giành chiến thắng trong mọi trận đấu của anh ấy, không chỉ trước Borussia Dortmund mà còn cho đội tuyển quốc gia.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *