Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Chính thức! Darwin Nunez nhận được số Liverpool mới – theo bước chân của huyền thoại

Thêm sức mạnh! Darwin Nunez sẽ khoác áo số 9 ở Liverpool, tiếp bước các huyền thoại Fernando Torres, Ian Rush và Robbie Fowler.

Liverpool đã thông báo vào thứ Năm ngày 13 tháng 7 rằng số áo của tiền đạo người Uruguay Darwin Nunez sẽ được thay đổi từ số 1 sang số cũ. 27 đến No. 9 thay Roberto Firmino ở mùa giải 2023/24.

Nunez gia nhập The Reds từ Benfica vào mùa hè năm ngoái. Trị giá khoảng 85 triệu bảng (khoảng 3.825 triệu baht) trước khi ghi 15 bàn trên mọi đấu trường

– Không chỉ có Henderson! Fabinho – số tiền lớn

– Phí Mệt này yếu sao?! Tổng hợp tình huống Jordan Henderson vs Al Ettifaq

– Ở lại hay thế là đủ! Jordan Henderson quyết định tương lai sau 48 giờ

Khoác lên mình chiếc áo số 9, Nunez sẽ tiếp bước cựu tiền đạo Liverpool, Fernando Torres, người đã ghi những bàn thắng lớn ở CLB, cùng với Ian Rush. Robbie Fowler, Paul Walsh và Craig Johnston đều đã từng đeo số này trong quá khứ.

Nunez nói: “Tôi rất vui khi được mặc áo số 9 và rất tự hào về điều đó. Thành thật mà nói, những cầu thủ khác đã rất tuyệt với số áo này. Và giờ đến lượt tôi được mặc nó. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp .

“Tôi hy vọng sẽ cống hiến những gì tốt nhất như các cầu thủ đã làm trước đây và tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục như vậy trong vài năm nữa và mang lại niềm vui lớn nữa”, Nunez kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *