Thứ Năm, Tháng Chín 28

Chính thức! Burnley chiêu mộ Nathan Redmond như sự bổ sung thứ năm.

Burnley tăng cường nỗ lực của họ, với Nathan Redmond tham gia với tư cách là bản hợp đồng thứ năm sau sự xuất hiện của Seki Amdouane, Jordan Beyer, Dara Oshe và James Trafford.

Câu lạc bộ mới của Premier League Burnley đã xác nhận việc chiêu mộ Nathan Redmond, một cầu thủ chạy cánh giàu kinh nghiệm của thành phố. Hãy đến để tăng cường quân đội mà không cần thanh toán chính thức vào thứ Sáu, ngày 21 tháng Bảy.

Redmond, 29 tuổi, trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Besiktas vào cuối mùa giải trước. Trước khi quyết định gia nhập Burnley bằng cách ký hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm

– Xoay! Liverpool chệch hướng, nhắm Doucoure tăng viện

– Nó là chính thức! Marcus Rashford gia hạn hợp đồng với Manchester United đến năm 2028

– Tôi đã thích Arsenal rồi! Sự thật thú vị về Yerrian Timber

Redmond, người từng chơi cho Birmingham City, Norwich City và Southampton, nơi anh đã có hơn 250 lần ra sân ở Premier League, cho biết: “Tôi luôn khao khát được chơi ở Premier League một lần nữa, dự án Burnley phù hợp với tham vọng của tôi.”

“Ban quản lý tin rằng họ có thể cải thiện lối chơi của tôi. và xem giá trị mà tôi có thể mang lại cho đội trong và ngoài sân cỏ. Nó giống như một trận đấu hoàn hảo,” Redmond nói.

Redmond là bản hợp đồng thứ năm của Burnley trong mùa hè, sau sự xuất hiện của Sequi Amduni, Jordan Beyer, Dara Oshe và James Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *