Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chính thức! Brighton ký hợp đồng miễn phí với Milner sau khi rời Liverpool

Chúc may mắn, Phó! James Milner đã ký hợp đồng 1 năm với Brighton kèm theo tùy chọn 1 năm sau 8 năm ở Liverpool, nơi anh đã giành được một số danh hiệu lớn.

Brighton & Hove Albion đã xác nhận việc ký hợp đồng với tiền vệ kỳ cựu James Milner theo dạng chuyển nhượng tự do đến Sân vận động Amex vào thứ Tư, ngày 14 tháng Sáu.

Tiền vệ 37 tuổi hiện là cầu thủ tự do. Sau khi kết thúc hợp đồng với Liverpool, anh đã gắn bó 8 năm với “Quỷ đỏ” kể từ khi chuyển đến từ Manchester City vào năm 2015 và gặt hái được nhiều chức vô địch. Premier League, UEFA Champions League, FA Cup, UEFA Super Cup và Club World Cup

– Thuram có đến không? Kiểm tra áo Liverpool xem, số nào còn?

– Công việc mới của Liverpool bắt đầu từ công việc cũ và vẫn chưa kết thúc..

– Yếu tố mùa ác mộng! So sánh phong độ mùa thu của Liverpool.

Milner đã ký hợp đồng một năm với Brighton với tùy chọn gia hạn thêm một năm và sẽ giữ anh ở lại Premier League, trước đó anh đã chơi cho Leeds United. , Newcastle United, Aston Villa, Manchester City và Liverpool

Phát biểu về đội bóng mới, Roberto De Zerby cho biết: “Tôi rất vui mừng được chào đón James đến Brighton, anh ấy là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của chúng tôi, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ giúp đưa chúng tôi lên một tầm cao mới.”

Milner là cầu thủ ra sân nhiều thứ ba tại Premier League (619), chỉ sau Gareth Barry (652) và Ryan Giggs (632).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *