Thứ Hai, Tháng Ba 4

Chính thức! Brentford Nhận bàn thua Hà Lan – Man United run sợ

Ngay sau đó, Brentford kéo thủ môn Hà Lan Mark Flecken về trấn giữ. Do đó, khả năng cao David Raya sẽ được giải phóng, người đã được Manchester United và Spurs nhắm đến vào mùa hè này.

Đội bóng Premier League Brentford đã xác nhận việc ký hợp đồng với thủ môn người Hà Lan Mark Flecken từ câu lạc bộ Bundesliga Freiburg. Vào thứ Tư ngày 31 tháng 5

Thủ môn 29 tuổi đã ký hợp đồng 4 năm với Bầy ong đến hè 2027 với mức phí khoảng 13 triệu euro (khoảng 481 triệu baht) sau những màn trình diễn xuất sắc ở giải đấu Beer City 2022/mùa. 23. Ghi 13 bàn sau 34 lần ra sân ở Bundesliga giúp Freiburg cán đích ở vị trí thứ 5 trên BXH.

– Bỏ qua Napoli! Laurentis hình dung ra Enrique cho Spurs

– Cần cải tiến!

– Vì yêu! CĐV Spurs đốt sách của Pochettino (kèm clip)

Huấn luyện viên của Brentford, Thomas Frank, phải tìm một thủ môn mới sau khi hợp đồng của thủ môn người Tây Ban Nha David Raya hết hạn vào cuối mùa giải tới. Và đã hai lần từ chối hợp đồng mới với câu lạc bộ. Liên quan đến thông tin cả Manchester United và Tottenham Hotspur đều muốn giành quyền kiểm soát ngôi đầu

Frank nói về Flecken, người đã có 4 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Hà Lan: “Chúng tôi rất hạnh phúc. Ký hợp đồng với Mark, anh ấy là một cầu thủ rất chất lượng, người sẽ tiếp thêm sức mạnh cho khung thành của chúng tôi. anh ấy có kinh nghiệm Anh ấy đến với chúng tôi sau hai mùa giải tuyệt vời với Freiburg, nơi anh ấy đứng thứ 5 và đủ điều kiện tham dự Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *