Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chính thức! Bayern ký hợp đồng với Leimer, cựu mục tiêu của Liverpool

Conrad Leimer, tiền vệ trong mơ của Liverpool đã hoàn tất việc chuyển đến Bayern sau khi hết hạn hợp đồng với Leipzig. Và tôi muốn cống hiến hết sức mình kể từ ngày đầu tiên tập luyện.

Bayern Munich đã xác nhận việc chuyển nhượng tuyển thủ Áo Konrad Leimer tới Allianz Arena theo dạng chuyển nhượng tự do. Đã có vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6, bằng cách ký hợp đồng 4 năm hoặc đến ngày 30 tháng 6 năm 2027.

Tiền vệ 26 tuổi hiện là cầu thủ tự do và có thể ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào. Sau khi hết hợp đồng với RB Leipzig, trước đó có thông tin cho rằng Liverpool quan tâm đến anh, tuy nhiên cầu thủ này đã đồng ý chuyển đến đầu quân cho “Những chú hổ phương Nam” từ tháng Giêng. Trong quá khứ, kết quả là “Quỷ đỏ” cuối cùng phải rút lui.

– Bayern sẵn sàng vung tiền và các cầu thủ hy vọng West Ham đồng ý để Rice ra đi.

– Bayern cười ngọt ngào! Ngôi sao Dortmund chuyển sang đầu quân cho đội bóng khác.

– Tôi thực sự muốn nó! Tiết lộ Tuchel thuyết phục Rice vào hang cọp.

Leimer, người đã có 26 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Áo và đã ghi được 2 bàn thắng, đã nói sau trận ra mắt rằng “Giấc mơ đã trở thành hiện thực đối với tôi. Bayern là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này và những người hâm mộ.”

“Bayern luôn có những mục tiêu cao nhất, giống như tôi. Tôi đang ở đúng nơi ở đây. Tôi sẵn sàng cống hiến một trăm phần trăm. Và tôi sẽ cống hiến mọi thứ ngay từ ngày đầu tiên tập luyện. Tôi không thể chờ đợi,” Leimer nói.

Giám đốc điều hành của Bayern, Jan-Christian Driesen cho biết: “Chúng tôi rất vui khi ký hợp đồng với Konrad Leimer. Anh ấy tham gia cùng chúng tôi với tư cách là nhà vô địch DFB hai lần và chúng tôi rất nóng lòng được ăn mừng. Nhiều chiến thắng và danh hiệu nữa sẽ đến với nhau tại Bayern.”

Leimer bắt đầu sự nghiệp của mình tại học viện của Red Bull Salzburg, một đội bóng nổi tiếng ở quê hương anh. Trước khi ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 9 năm 2014 và gia nhập Leipzig vào năm 2017, anh đã có 190 lần ra sân và ghi được 15 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *