Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Chính thức! Barcelona chia tay Busquets vào cuối mùa giải

Barca xác nhận Sergio Busquets sẽ rời CLB vào cuối mùa giải sau thời gian dài phục vụ CLB từ năm 2005, anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục sự nghiệp ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út.

Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​00000000000000000 Ngày 10 tháng 5, đó là tiền vệ Sergio Busquets, đội trưởng của đội. sẽ rời Nou Camp theo dạng tự do sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải

“Chao Boonthum” đăng video chia tay. Dan ca ngợi tiền vệ 34 tuổi trên mạng xã hội của câu lạc bộ sau 18 mùa giải gắn bó với đội, chơi 718 trận, ghi 18 bàn và có 40 đường kiến ​​tạo.

– Chia tay! Busquets quyết rời Barcelona theo dạng tự do.

– Dù hợp đồng còn 2 năm! Iniesta dự định rời Kobe vào giữa năm nay.

– Thế này là chưa đủ! Rodrigo thề anh ấy muốn có nhiều danh hiệu hơn ở Real Madrid

Busquets đăng video chia tay Barcelona với nội dung: “Luôn là vinh dự và tự hào khi được đeo huy hiệu CLB này. Nhưng mọi thứ rồi cũng phải kết thúc. Đó là một quyết định dễ dàng. Nhưng đã đến lúc tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả những người đã đồng hành cùng tôi trong chuyến đi này, bao gồm cả các thành viên câu lạc bộ và những người hâm mộ bóng đá.

Busquets là cầu thủ xuất hiện trong trận El Clasico với đại kình địch Real Madrid mọi thời đại. Sau khi chơi tất cả 48 trận, thắng 23 trận, với đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Phục vụ tất cả 143 trận, ghi 2 bàn trong giai đoạn 2009-2022

Ngoài ra, Busquets đã cùng Barca giành 31 danh hiệu lớn (8 La Liga, 7 Copa del Rey, 7 Siêu cúp Tây Ban Nha, UEFA Champions League). 3 chức vô địch giải đấu, 3 Siêu cúp và 3 Club World Cup)

Dự kiến, điểm đến tiếp theo của Busquets có thể là giải VĐQG Ả Rập Saudi hoặc MLS của Mỹ, nhưng nhiều khả năng là Trung Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *