Thứ Hai, Tháng Chín 25

Chính thức! Barca có được Oriol Romeu như sự bổ sung thứ ba

Barca hoàn tất việc chiêu mộ Oriol Romeu Anh trở thành tân binh thứ ba sau Ilkay Gundogan và Inigo Martinez thi đấu ở mùa giải tới.

Nhà vô địch La Liga, Barcelona đã chính thức xác nhận việc ký hợp đồng với tiền vệ giàu kinh nghiệm Oriol Romeu từ Girona vào thứ Tư, ngày 19 tháng Bảy.

Tiền vệ 31 tuổi người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng 3 năm với Barcelona đến ngày 30/6/2026 và có điều khoản giải phóng 400 triệu euro (khoảng 15.200 triệu baht).

– Một giấc mơ thời thơ ấu! Joao Felix tiết lộ muốn gia nhập Barcelona

– Ước mơ trở thành sự thật! Ilkay Gundogan đã ủng hộ Barcelona từ khi còn nhỏ.

– Chính thức!Barca Lấy cầu thủ trẻ người Brazil, được mệnh danh là Ronaldo mới.

Đối với giá trị của Romeo, không có tiết lộ chính thức. Nhưng truyền thông Bull City tin rằng đó là 5 triệu euro (khoảng 190 triệu baht), bao gồm cả việc Barca phải để Pablo Torre tới Girona theo dạng cho mượn.

Romeu gia nhập Barcelona tại La Masia năm 2004 và lên đội một năm 2010 trước khi chuyển đến Chelsea, Valencia và Southampton. Dan chỉ đến với Girona vào mùa hè 2022, là một trong những chủ lực giúp đội đứng thứ 10 trên BXH mùa trước.

Barca đã ký hợp đồng với hai cầu thủ cho mùa giải tới, Ilkay Gundogan và Inigo Martinez, cũng như tiền đạo trẻ người Brazil của Atlético Paranaense, Vitor Roque, nhưng sẽ chơi ở Nou Camp vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *