Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chính thức! Atletico Madrid ký hợp đồng miễn phí với cựu hậu vệ Arsenal

Atletico Madrid đã ký hợp đồng với cựu trung vệ Arsenal Gabriel Paulista theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chấm dứt hợp đồng với Valencia.

Atletico Madrid, câu lạc bộ hàng đầu tại La Liga của Tây Ban Nha, đã công bố việc mua lại hậu vệ giàu kinh nghiệm người Brazil Gabriel Paulista từ Valencia theo dạng chuyển nhượng tự do vào thứ Tư, ngày 31 tháng 1, ký hợp đồng ngắn hạn đến cuối mùa giải.

“Atletico Madrid” đưa ra tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ rằng “Trung vệ giàu kinh nghiệm với màn trình diễn xuất sắc ở La Liga, Premier League và các giải đấu châu Âu: Gabriel Paulista (26/11/1990, São Paulo, Brazil) là người mới đến Atletico. Madrid đã ký hợp đồng.” một hợp đồng cho đến hết mùa giải này.”

Paulista, 33 tuổi, trở thành cầu thủ tự do sau khi Valencia đồng ý chấm dứt hợp đồng với anh. Sẽ đến để tăng cường hàng phòng ngự của “Atletico”, người trước đó vừa tung Chalar Soyuncu, hậu vệ của đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, cho Fenerbahce. Anh được câu lạc bộ quê nhà cho mượn đến cuối mùa giải.

Paulista có nhiều kinh nghiệm thi đấu cho gã khổng lồ Tây Ban Nha. Ngoài Valencia, anh còn làm việc với Villarreal trong giai đoạn 2013-2015 trước khi gia nhập Arsenal. Premier League và đến chơi cho “The Bat” vào năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *