Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chính thức!

Chúc may mắn! Leeds chia tay Sam Allardyce sau khi tiếp quản “Yung Thong” khi vắng mặt 4 trận cuối mùa. nhưng thất bại Dẫn đến mất luôn một khoản tiền thưởng lớn

Leeds United, câu lạc bộ mới của Giải vô địch Anh, thông báo về sự ra đi của huấn luyện viên kỳ cựu Sam Allardyce. Được sự đồng ý của cả hai bên vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 6, sau khi “Yung Thong” không thể tồn tại ở Premier League

Leeds đã bổ nhiệm Allardyce, người được biết đến như một kẻ trốn chạy, lên nắm quyền vào thứ Tư, ngày 3 tháng Năm, với hành động trong 4 trận cuối cùng của mùa giải Và có nhiệm vụ thoát xuống hạng sau đội cuối bảng, tuy nhiên, Big Sam đã không thể tạo nên kỳ tích như hy vọng.

– Ngày tuyệt vời! Sheffield Wednesday đánh bại Barnley để trở lại NRA

– Chuyện gì cũng có thể xảy ra! Điển hình kịch tính giành vé trụ hạng ngày khép lại mùa giải Ngoại hạng Anh

– Leeds nhắm cơ may thoát chết, Spurs chủ “Kane” giúp giật vé dự Europa.

Allardyce được trả 4 trận dẫn dắt đội với mức 500.000 bảng (khoảng 21,5 triệu baht), và với điều kiện nếu đội trụ hạng được thì sẽ có khoản tiền thưởng khổng lồ 2,5 triệu bảng (khoảng 107,5 triệu baht).

Sau khi thông báo về sự ra đi của mình, Allardyce cho biết: “Tôi rất vui khi được dẫn dắt Leeds United, một câu lạc bộ tuyệt vời với những người hâm mộ đáng kinh ngạc, những người xứng đáng được tham dự Premier League. Tôi thích làm việc với các nhân viên và cầu thủ của câu lạc bộ.

“Tôi muốn cảm ơn Angus Kinnear (Giám đốc điều hành của Câu lạc bộ) vì cơ hội này. Tôi cũng muốn nêu bật công việc xuất sắc của Carl Robinson và Robbie Keane, những người đã làm việc không mệt mỏi trong vài tuần qua. Chúc câu lạc bộ luôn thành công trong tương lai. Và hy vọng câu lạc bộ sẽ trở lại Premier League nơi họ thuộc về,” Allardyce nói.

Đồng thời, “Yung Thong” tiết lộ rằng việc bổ nhiệm người quản lý mới sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *