Thứ Ba, Tháng Mười 3

Chính thức!

Southampton đã chia tay Ruben Sayes sau khi không thể dẫn dắt đội ở hàng thủ và sẽ phụ trách Saints khi họ tiếp Liverpool trong trận đấu cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật.

Southampton, đội đã xuống hạng Premier League mùa giải 2022/23, hôm thứ Tư 24/5 đã chính thức xác nhận HLV người Tây Ban Nha Ruben Ceyes sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Zeyes được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền cho đến cuối mùa giải sau khi Saints sa thải Nathan Jones vào tháng Hai, nhưng không thể cứu câu lạc bộ xuống hạng. với vỏn vẹn 24 điểm sau 37 trận xếp cuối bảng

-TheGreatEscape Người sống sót duy nhất bị loại bỏ

– Sẵn sàng bán vé vào ngày 25/5! Trận cầu lịch sử, 2 đội lừng danh, Spurs, Leicester, ngày 23/7 tại Rajamangala

– Cỏ đẹp quá!

“Các vị thánh” thông báo rằng “Câu lạc bộ bóng đá Southampton. Có thể xác nhận rằng chúng tôi đã thảo luận với huấn luyện viên đội một Ruben Sayes và đã đi đến quyết định rằng hợp đồng của anh ấy sẽ không được gia hạn vào cuối mùa giải.

“Câu lạc bộ muốn cảm ơn Ruben vì đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên vào thời điểm khó khăn của câu lạc bộ. và cống hiến mọi thứ khi chúng tôi cố gắng ở lại Premier League”

“Ruben sẽ bắt chính trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Liverpool vào Chủ nhật tại St Mary’s và chúng tôi chúc anh ấy thành công trong sự nghiệp tương lai,” Southampton cho biết trong một tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *