Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Chiến thuật hoạt động! Địch công các cầu thủ Everton đè bẹp Brighton

Huấn luyện viên của Everton, Sean Dyche, tuyên bố rằng các cầu thủ cổ cồn xanh đã thể hiện xuất sắc từ chiến thuật được áp dụng khi họ đánh bại Brighton 5-1 trong trận đấu tại Premier League tại Sân vận động Amex vào thứ Hai, ngày 8 tháng Năm.

Everton Đội bóng ở khu vực cuối bảng đã tấn công bất ngờ vào Seagulls, đội vừa mở màn trận đấu trên sân nhà để đánh bại Manchester United với tỷ số 1-0 trong hiệp một trước khi thắng đậm nhờ công của Abdoulai Doo. Gure và Dwight McNeil ghi bàn mỗi người hai viên.

“Tôi nghĩ sự kiên nhẫn sẽ chiến thắng. Họ có hai tiền vệ giỏi. Vì vậy, tôi nói với các cầu thủ hãy cẩn thận. Chiến thuật của chúng tôi đã phát huy hiệu quả kể từ khi tôi đến đây,” Dyche nói với giới truyền thông.

– Liverpool đã mãn nguyện chưa? Cập nhật Supercom dự đoán tốp 4 Premier League.

– Doucure, McNeil giữ vững! Everton thoát khỏi vùng đỏ tấn công Brighton vươn lên vị trí thứ 16

– Kế hoạch chuyển nhượng thất bại? Kane gợi ý phục vụ Spurs mùa tới

“Đó không chỉ là sự tập trung. Nhưng bạn cũng phải phản công. Và trong hiệp một, chúng tôi đã làm điều đó nhiều lần.

“Hiệp hai họ đã chơi tốt. Nhưng chúng tôi đã chơi bình tĩnh. Và tôi nghĩ nó truyền tải tổng thể trận đấu rất tốt.”

“Mọi người nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt trước Leicester nhưng chúng tôi lại để thủng lưới dễ dàng. Chúng tôi đã có một màn trình diễn tốt tối nay vì chúng tôi có năng lượng và chất lượng.

Để làm nổi bật Abdoulaye Doucoure, người đã ghi hai bàn thắng, Dyche nói: “Điều đó cho thấy sức mạnh của anh ấy. Bạn đã thấy điều đó từ những pha chạy chỗ của anh ấy, đặc biệt là trong hiệp hai. Đó là điều chúng tôi muốn hoặc sự cống hiến và sự tự tin. Chúng tôi đã thấy điều đó tối nay.”

“Chúng tôi sẽ xem liệu đó có phải là một bước tiến nữa sau khi đánh bại Arsenal hay không. Đó là một bước tiến khác. Nó có thể chỉ là tạm thời. Chúng tôi sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong vài trận tới.”

“Tôi hài lòng với các chiến thuật. Nếu nó không hoạt động Họ sẽ nói bạn sai. Nếu nó hoạt động, họ sẽ nói bạn đúng. Nó chỉ ở đó thôi.”

“Người chơi có thể biểu diễn. Tôi nghĩ họ xứng đáng được tín nhiệm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *