Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chiến thắng cuối cùng! Carra Shoegerrard hơn Scholes-Lampard

Jamie Carragher nói Steven Gerrard giỏi hơn Paul Scholes và Frank Lampard, trích dẫn các cầu thủ trẻ của Sir Alex Ferguson và Jose Mourinho. Tôi luôn muốn có Gerrard.

Cựu hậu vệ Liverpool Jamie Carragher cho rằng Steven Gerrard là cầu thủ giỏi hơn Paul Scholes và Frank Lampard.

Gerrard, Scholes và Lampard đều là những tiền vệ cùng thời. Ngoài ra, mỗi người trong số họ cũng chơi cho một đội bóng lớn. Vì vậy mà nó thường gây ra tranh cãi Ai là người giỏi nhất trong 3 người này?

– 5 trận gần đây, Man United có đủ tốt để giành vé dự Champions League?

– Giống hệt Ronaldo những ngày đầu! Sheringham, Anthony đã học cách chơi bóng ở Anh.

– Phản hồi chính Klopp nói rằng Liverpool có được ngày hôm nay là nhờ có Milner

Carragher đã tham gia cùng với đồng đội cũ của Liverpool, Peter Crouch trong một podcast, trong đó Crouch gọi Gerrard là cầu thủ xuất sắc nhất mà anh ấy từng làm việc cùng. Và Carragher nói: “Cũng không gần lắm phải không? Nhiều người nghĩ tôi không thích Frank Lampard và tôi không thích Paul Scholes, bạn biết không? Khi tranh luận về vấn đề này, tôi luôn nói, -Họ là tất cả những người chơi tuyệt vời. Nhưng nó không cần thiết phải thảo luận. Thậm chí không gần

“Tôi muốn nói rằng điều sẽ kết thúc cuộc tranh luận này là Alex Ferguson đang cố gắng đưa anh ấy vào đội, Jose Mourinho cũng đang cố gắng làm điều đó. Họ đã có Scholes và Lampard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *