Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Chiến thắng Arsenal! Andre Onana ký hợp đồng với Manchester United và sẵn sàng bay đến Hoa Kỳ

The Athletic thông báo Andre Onana đã chính thức ký hợp đồng với Manchester United. Dan sẽ sớm bay đến Hoa Kỳ để tham gia cùng đội. Vì vậy, điều đó tạo ra cơ hội để xem quảng trường chính trong trận đấu với Arsenal

Thủ môn người Cameroon, Andre Onana đã ký hợp đồng với Manchester United và sẽ cùng các đồng đội đến Mỹ vào thứ Năm, 20/7 (giờ địa phương), theo The Athletic.

Onana đã được liên kết chặt chẽ với Manchester United trong vài ngày qua. Trước đó, tất cả các bên có thể đạt được sự đồng thuận. Bởi Dan, 27 tuổi, anh cũng được kiểm tra thể lực với “Quỷ đỏ”.

– Giống như những người hâm mộ Man U! Giai thoại Matey Kovar, thủ môn nổi bật trong trận khởi động

– Cách chơi rõ ràng và ổn định! Điều tôi muốn nói sau khi Manchester United bí mật đánh bại Lyon

– Ben Foster chỉ trích Manchester United vì đã tiếp cận sai cách với David de Gea

Các phương tiện truyền thông ban đầu nói thêm rằng bây giờ bước duy nhất còn lại là Manchester United và Inter Milan ký kết bộ tài liệu cuối cùng trước khi đưa ra thông báo chính thức. Hợp đồng của Onana với Manchester United có thời hạn 5 năm, với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Sau khi mọi công đoạn hoàn tất, Onana sẽ bay sang đất nước của chú Sam ngay lập tức khi Manchester United đang có đội hình du đấu trước mùa giải nóng hổi tại đó. Và nếu đủ thể lực, Onana có thể góp mặt trong trận giao hữu giữa Manchester United với Arsenal vào thứ Bảy, ngày 22/7 (giờ địa phương).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *