Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Chiến đấu chống lại!

Tiền vệ Christian Eriksen của Manchester United cho rằng “Quỷ đỏ” cần cải thiện phong độ trong những trận đấu trên sân khách. Sẵn sàng cổ vũ đồng đội chiến thắng 3 trận đấu còn lại

Tiền vệ Christian Eriksen của Manchester United thừa nhận đội bóng của anh cần phải cải thiện khi thi đấu xa nhà.

Mùa giải này, Manchester United đã chơi xuất sắc trên sân nhà khi thắng 13 trong số 17 trận đấu ở giải VĐQG, nhưng trên sân khách, họ lại có một màn trình diễn đáng thất vọng khi chỉ thắng 7 trong số 18 trận. Đó là 8 trận thua.

– Đừng quên biết ơn!

– Nhân tố sắp vô địch giải đấu! Vieira cho thấy Arsenal thiếu thủ lĩnh giỏi.

– Liverpool đang thầm mong “Sai” tốp 4 săn tìm chiến thắng trên sân Leicester, kẻ phải thoát chết.

Eriksen nói: “Tất nhiên đó là việc chúng tôi phải làm. Đầu tiên, chúng tôi cần kết thúc mùa giải thật tốt với thành tích sân nhà hoàn hảo. Nhưng tất nhiên, vào cuối mùa giải tới, chúng tôi phải duy trì phong độ tốt trên sân nhà cũng như thi đấu tốt trên sân khách. Nếu chúng tôi có thể làm được điều đó, mùa giải tới sẽ là một mùa giải thực sự thú vị.”

“Chúng tôi biết mình có thể giành được nhiều điểm hơn. Bởi vì bây giờ chúng tôi cảm thấy rất tự tin. Khi được chơi trên sân nhà Rõ ràng, 2 trận thua liên tiếp trước đó khiến chúng tôi chịu thêm áp lực. Nhưng chúng tôi đã thể hiện tính cách và phẩm chất tốt đã đưa chúng tôi đến vị trí hiện tại. Ngay bây giờ chúng tôi chỉ quan tâm đến trò chơi của riêng mình. Đối với chúng tôi, chúng tôi phải thắng cả ba trận gần nhất[dalam liga].”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *