Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Chiếc cốc duy nhất chưa tồn tại! Tammy hướng đến chức vô địch Europa League cùng Roma

Hãy điền vào chỗ còn thiếu… Tammy Abraham, tiền đạo của AS Roma, nói rõ rằng anh rất khát khao vô địch UEFA Europa League và trả lời thú vị về tương lai của anh với Roma.

Tammy Áp-ra-ham Tiền đạo tài năng của AS Roma, câu lạc bộ đang dẫn đầu trong cuộc chiến Serie A của Ý, tiết lộ rằng anh quyết tâm vô địch UEFA Europa League vì đây là chiếc cúp châu Âu duy nhất. Món đồ duy nhất anh không bao giờ động đến.

Trước đó, Abraham đã giành chức vô địch UEFA Champions League và UEFA Super Cup với Chelsea trước khi giúp Roma giành chức vô địch Europa League mùa trước. Điều đó chỉ còn lại chức vô địch UEFA Europa League mà đội trưởng 25 tuổi chưa từng sở hữu, khiến trọng tài cực kỳ quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của Roma trước Sevilla. Nhà vô địch sáu lần, Thứ Tư, ngày 31 tháng 5, tại Puskas Arena, Budapest. Hungary

– Chỉ có một! Mourinho Tên đội mở, dùng để kiểm soát nhưng không ràng buộc

– Đối thủ của Benitez! Enrique rất hào hứng khi có cơ hội dẫn dắt đội Napoli.

– Quá muộn!

“Tôi rất hào hứng. Nhưng chúng tôi vẫn còn trận đấu vào thứ Bảy này (thăm Fiorentina, trận đấu thuộc giải VĐQG) để chuẩn bị thật tốt. chúng tôi muốn một chiến thắng để tự tin vào chung kết”

“Chúng ta có thể biết cảm giác trở thành nhà vô địch mùa trước. Vì vậy, chúng tôi muốn nếm thử nó một lần nữa. Tôi mơ giành chức vô địch. Nếu bạn ghi một bàn thắng và giành chức vô địch nữa, đó chắc chắn là điều đặc biệt hơn.”

“Đây là một câu lạc bộ tuyệt vời. Đó là một câu lạc bộ là tất cả mọi thứ với tôi. và là đội của tôi Điều quan trọng nhất là giành chức vô địch. Tôi nghĩ mỗi chiếc cúp sẽ là động lực để mọi người vào Chung kết hai lần trong hai năm. Nó giống như một giấc mơ.”

“Không ai mong đợi nó xảy ra. Nhưng bây giờ chúng ta đang ở đây. chúng tôi đã gần gũi Nhưng không dễ dàng vì trong trận chung kết, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, bạn có thể thắng, bạn có thể thua. 100 phần trăm trên sân và không có gì phải hối tiếc.”

“Đây là một sự kiện khác mà tôi muốn giành chiến thắng. Nó chỉ là một mặt hàng. (chỉ dành cho cúp châu Âu) chưa có trong tủ trưng bày của tôi. Nó cũng rất quan trọng với tôi”, Abraham nói với giới truyền thông. Thứ năm ngày 25 tháng 5

Hiện tại, Abraham còn hợp đồng với Roma đến hết tháng 6/2026 nhưng có tin đồn Dibancaga có thể rời Stadio Olimpico vào Hè này. Mà trước một vấn đề như vậy, cựu lãnh đạo Chelsea đã có câu trả lời thú vị.

“Tôi nghĩ bóng đá đầy những tin đồn. Các phương tiện truyền thông nghe thấy mọi thứ. Trước khi tôi thua lần nữa”, ngôi sao đang đá cho Roma khẳng định: “Bây giờ tôi đang tập trung cho trận chung kết. Tương lai hãy để Chúa kiểm soát. Vì lúc này tôi đang tập trung cố gắng mang về một chiếc cúp nữa. cho câu lạc bộ vĩ đại này.”

Ở mùa giải này, Abraham sa sút rõ rệt về thành tích ghi bàn. với chỉ 9 bàn thắng khi chơi cho Roma, bao gồm tất cả 51 trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *