Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Chiếc băng đội trưởng ngày đầu còn lưu lại! Bruno Fernandes hạnh phúc khi được làm đội trưởng Manchester United

Bruno Fernandes mở ra với sự tôn trọng lớn. Để trở thành đội trưởng của đội Manchester United, anh ấy nói rằng ngày nay anh ấy vẫn duy trì chu vi kể từ khi anh ấy là đội trưởng của đội một ở nhà.

Bruno Fernandes, tiền vệ trụ cột của Manchester United, câu lạc bộ ở giải Ngoại hạng Anh, cho biết anh rất hạnh phúc. người được bổ nhiệm làm tân thuyền trưởng đoàn quân “Quỷ đỏ”.

Mùa trước, Bruno được coi là đội trưởng số 2 nhưng anh đã đeo băng đội trưởng tới 45 lần do đội trưởng Harry Maguire phải ngồi ngoài vài trận. Và mùa hè này, HLV Erik ten Hag của Manchester United đã quyết định để Bruno làm đội trưởng thay Maguire.

– Nếu bạn mắc lỗi thì ..! Cuộc sống mới của Andre Onana tại Manchester United

– Chúng ta vào rừng đi! Manchester United đã đồng ý bán Anthony Ylanga cho Forest

– Maguire, Ronaldo là ví dụ! Varane ca ngợi Erik Ten Hag, một thủ lĩnh đích thực, dám quyết đoán.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha cho biết “Tất nhiên đó là một vinh dự lớn. Lần đầu tiên tôi làm đội trưởng là trong trận đấu ở Champions League với PSG (tháng 10 năm 2020). Tôi khá ngạc nhiên khi Ole giao cho tôi vai diễn này. Nhưng tất nhiên, vào thời điểm đó tôi đã nói với anh ấy rằng đó là một vinh dự lớn đối với tôi. Cho đến ngày nay, tôi vẫn giữ chiếc khăn quấn và chiếc áo từ trận đấu đó bên mình. bởi vì tôi muốn nó ở lại với tôi Đó không phải là thứ mà ai cũng có thể giành được dễ dàng.

“Đó là điều mà bạn rất tự hào. Trở thành đội trưởng của đội ở đây khiến bạn hiểu rằng bạn đang ở nơi mọi người muốn đến. Đó là chơi cho Manchester United. Được trao cơ hội đeo giới và đảm nhận vai trò này là một vinh dự lớn.

“Vâng, trận đấu ngày mai (gặp Arsenal vào rạng sáng Chủ Nhật, 23/7, giờ Thái Lan) sẽ là một trận đấu đặc biệt. Vì đây là lần đầu tiên tôi chính thức là đội trưởng của câu lạc bộ. Và tất nhiên tôi muốn đóng khung và giữ nó ở nhà vì tôi muốn nhận ra khoảng cách giữa lần đầu tiên và lần này là bao xa.”

“Thật tuyệt vời. Được đeo băng đội trưởng lần này Nhận ra rằng bạn đang làm một điều tốt. Trở thành đội trưởng của một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới có ý nghĩa rất lớn đối với mọi thứ bạn đã làm trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *