Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Chia tay! Busquets quyết rời Barcelona theo dạng tự do

Sport, phương tiện truyền thông thể thao của xứ Catalan trong khu vực, đã tuyên bố rằng Sergio Busquets đã chọn không gia hạn hợp đồng với Barcelona,​​​​​​​​​​​​​​​​​ “Azul Grana” vào thứ Tư, ngày 10 tháng 5 (giờ địa phương) cũng vậy.

Theo Sport Media, đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona đã quyết định không gia hạn hợp đồng và rời câu lạc bộ theo dạng tự do vào cuối mùa giải. thể thao xứ Catalan

Busquets chỉ còn hợp đồng với Barcelona đến hết mùa giải. Và cho đến nay, không có khả năng hai bên sẽ đồng ý một hợp đồng mới, với cầu thủ 34 tuổi đã được liên kết với các đội ở Ả Rập Saudi và Hoa Kỳ.

– Chúng ta chờ xem!

– Không đi đâu cả! Hazard hy vọng ở lại Real Madrid

– Dù hợp đồng còn 2 năm! Iniesta dự định rời Kobe vào giữa năm nay.

Mãi đến gần đây, tờ Sport mới tiết lộ Busquets đã chọn không gia hạn hợp đồng với đội bóng. Anh sẽ thông báo quyết định của mình với huấn luyện viên đội Xavi Hernandez vào thứ Tư ngày 10 tháng 5 (giờ địa phương) và Barcelona có thể chính thức thông báo vào cùng ngày.

Có tin Xavi thực sự muốn Busquets ở lại đội tuyển. Sau khi anh ấy gắn bó với câu lạc bộ từ cấp độ Học viện vào năm 2005 trước khi lên đội một vào năm 2008 và chơi cho đội trong một thời gian dài. Nhưng đội đầu sân Camp Nou không thể đưa ra bản hợp đồng mà Busquets mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *