Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chi nhánh Spurs 2! Bayern quan tâm đến việc đưa Kieran Trippier về đá cặp với Harry Kane-Eric Dier.

Hậu vệ phải Kieran Trippier của Newcastle United đang là mục tiêu của Bayern Munich, đội bóng hàng đầu Bundesliga Đức, sau khi “Những chú hổ phương Nam” không chiêu mộ được anh. Kyle Walker, hậu vệ phải của Manchester City, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, theo báo cáo từ Talk Sport, hãng truyền thông nổi tiếng của Anh.

Báo cáo cho biết “Salika Dong” có thể sẵn sàng đề nghị trả tự do cho ngôi sao 33 tuổi để giải quyết các vấn đề tài chính hiện tại của đội. Và nếu ngôi sao quốc tịch Anh quyết định chuyển đến thi đấu tại Allianz Arena, hãy gặp lại cựu cầu thủ Tottenham Hotspur là Harry Kane và Eric Dier.

Như thường lệ, Kane và Trippier đã có khoảng thời gian và mối quan hệ tuyệt vời. Khoảng thời gian họ làm việc cùng nhau trong đoàn quân “Golden Spurs” có lẽ đã khiến cựu hậu vệ phải của Atletico Madrid muốn tìm kiếm thử thách mới ở Đức.

Trippier chuyển từ Atletico Madrid đến Newcastle vào tháng 1 năm 2022 với mức phí 12 triệu bảng (khoảng 528 triệu baht) và trở thành cầu thủ quan trọng của đội bóng. Cho đến khi nhận được sự tin tưởng của HLV người Anh Eddie Howe. Trở thành đội trưởng khi Jamal Lascelles, đội trưởng thực sự, bị thương. và không vào sân

Ngoài ra, những cầu thủ giàu kinh nghiệm cũng góp phần quan trọng trong việc dẫn dắt đội quân “Tune Army” trở lại thi đấu tại UEFA Champions League mùa này, đây là lần đầu tiên sau 20 năm.

Tuy nhiên, do Newcastle mới đây thông báo lỗ 73,4 triệu bảng (khoảng 3.230 triệu baht) trong kết quả kinh doanh mới nhất của họ. Nó có thể khiến CLB phải bán một số cầu thủ để duy trì cân bằng tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *