Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Chỉ là rất nhiều vết thương! Kompany tin Hazard chưa ra sân

Vincent Kompany nói Eden Hazard chưa biết mệt Nói rằng thời gian qua anh chỉ thường xuyên gặp vấn đề chấn thương

Vincent Kompany, cựu hậu vệ bày tỏ niềm tin Eden Hazard, cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, vẫn có tiềm năng đủ tốt để thể hiện những kết quả tuyệt vời.

Hazard không đạt phong độ cao nhất kể từ khi chuyển từ Chelsea sang Madrid vào năm 2019, với việc anh thường xuyên gặp vấn đề về thể lực khiến nhiều người tin rằng cầu thủ 32 tuổi đang mệt mỏi.

– Hiệp 2 quyết định thế trận! Ancelotti thừa nhận Chelsea đang nói về Madrid

– Để dành chức vô địch thêm một năm nữa! Rodrygo ghi bàn, Madrid đánh bại Chelsea

– Không ai bỏ cuộc đâu! Real Madrid đăng clip phản ứng của Laporta (kèm clip)

Kompany cho biết: “Đối với tôi còn quá sớm để nói về việc kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình. Điều quan trọng nhất là Eden đã nhiều lần dính chấn thương. Và điều đó đã thay đổi rất nhiều. Bạn phải tôn trọng thực tế là bạn không thể kiểm soát chấn thương. Anh ấy đã phải đối phó với nhiều chấn thương khác nhau. và điều gì xảy ra sau đó Lấy lại phong độ đỉnh cao luôn khó khăn.

“Ngoài ra, anh ấy là một cầu thủ mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy luôn để chúng tôi Anh ấy khiến chúng tôi tự hào khi ủng hộ Bỉ. Anh ấy vẫn đủ giỏi để ghi bàn trong trận chung kết Champions League và vẫn còn cơ hội giành danh hiệu. Anh vẫn chưa hết thuốc. Và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ tìm thấy một cái gì đó tốt. để anh ấy có thể kết thúc sự nghiệp của mình theo cách mà anh ấy xứng đáng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *