Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Chỉ có một! Mourinho Tên đội mở, dùng để kiểm soát nhưng không ràng buộc

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho đã tiết lộ về một câu lạc bộ mà ông từng quản lý. Nhưng tôi không cảm thấy được kết nối chút nào. Sai với mọi đội anh ấy có một cảm giác tích cực.

Mourinho từng làm việc ở nhiều CLB lớn tại quê hương và cả châu Âu, nhưng ông tiết lộ rằng Spurs là đội duy nhất ông không cảm thấy gắn bó chút nào.

Trước khi chuyển đến dẫn dắt Wolves vào năm 2021, Mourinho đã dẫn dắt Spurs trong 17 tháng từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2021. Ông cho biết sở dĩ cảm thấy mất kết nối với đội bóng lừng danh thành London một phần là do đại dịch COVID-19 khiến bóng đá bị cản trở. người hâm mộ đến xem trận đấu tại sân vận động.

“Tôi hy vọng lời nói của tôi không bị hiểu sai. Nhưng câu lạc bộ duy nhất trong sự nghiệp mà tôi không cảm thấy gắn bó chút nào là Spurs, có lẽ vì quãng thời gian làm huấn luyện viên của tôi. Sân vận động đóng cửa do COVID. Và bởi vì chủ tịch Daniel Levy không cho tôi nhiều”, Mourinho, người đang chuẩn bị đưa Roma vào chung kết Europa League với Sevilla, nói với các phóng viên hôm 25/5.

“Ở mọi câu lạc bộ, tôi luôn có mối quan hệ vì mọi người không ngu ngốc. Nó không phụ thuộc vào thắng thua. Người hâm mộ hiểu rằng tôi chiến đấu vì họ hàng ngày, trong trường hợp của tôi, tôi là một Romanista, Madridista và Interista, điều đó có thể hiểu được. Tôi sẽ luôn có một mối quan hệ bền chặt với Roma và bất kỳ đội bóng nào khác mà tôi từng huấn luyện.”

– Trở về vị trí ban đầu! Cờ bạc điều chỉnh giá của huấn luyện viên Spurs sau khi vị trí bị từ chối

– Sẵn sàng bán vé vào ngày 25/5! Trận chiến lịch sử của 2 đội nổi tiếng, Spurs, Leicester, ngày 23 tháng 7 tại Rajamangala University of Technology Thonburi

– Quá muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *