Thứ Năm, Tháng Chín 28

Chỉ có một điều phối viên! Schmatt Kejan Klopp có quyền tối cao đối với cửa hàng.

Tân Giám đốc thể thao Liverpool Jorge Schmudke nhận định Jurgen Klopp là người quyền lực nhất trên phương diện tuyển mộ. Hãy sẵn sàng để nói rằng nếu sự hợp tác diễn ra suôn sẻ, anh ấy có thể ở lại với nhóm lâu hơn là chỉ trong phiên chợ mua sắm vào mùa hè này.

Tân giám đốc thể thao York Schmudke của Liverpool khẳng định Jurgen Klopp sẽ là người có quyền quyết định cao nhất trong các vụ chuyển nhượng.

Sau khi được liên kết với Liverpool một thời gian, Schmudke cuối cùng đã tiếp quản vị trí giám đốc thể thao mới của câu lạc bộ thay cho Julian Ward, nhưng hợp đồng của anh ấy ban đầu chỉ có thời hạn ngắn cho đến khi kết thúc. Chợ tăng lực cho quân đội mùa hè này thôi. Hợp đồng có được gia hạn hay không thì còn phải chờ xem kết quả sau đó nữa.

– Chuẩn bị hộp thoại của bạn! Romano xác nhận McAllister sắp gia nhập Liverpool

– Kop đó hả? Khám phá top 10 người hâm mộ bóng đá có tiếng cổ vũ lớn nhất tại CL Cup.

– Liverpool – Biệt thự sụp đổ! Bảng xếp hạng Premier League thay đổi bao nhiêu khi không có VAR?

Schmudke nói với tờ Sport1 của Đức: “Ở Anh ảnh hưởng của huấn luyện viên về mặt tuyển dụng lớn hơn ở Đức vì ở Đức giám đốc thể thao là người nắm mọi thứ”.

“Jurgen Klopp là người sắp đặt mọi thứ chính. (Bạn muốn loại cầu thủ nào?) Chúng tôi sẽ tổ chức một nhóm phân tích dữ liệu, tuyển trạch viên, v.v., để anh ấy có thể chọn từ danh sách những cầu thủ mà anh ấy muốn làm việc cùng. Sau đó, tôi sẽ giải quyết các vấn đề tuyển dụng với các cơ quan có thẩm quyền trong câu lạc bộ. Và cuối cùng, chủ sở hữu phải hài lòng với khoản đầu tư.”

“Nếu sau này chúng ta đều có cảm tình với nhau thì sẽ có thể làm việc cùng nhau nhiều hơn chứ không chỉ ở vòng thị trường tuyển dụng này. Chúng tôi sẽ chờ xem liệu chúng tôi có thể tiếp tục làm việc cùng nhau sau đó hay không”.

Schmudke cho biết anh thực sự biết người đại diện của Klopp là Mark Kosicke hơn người Đức, đồng thời nói thêm rằng Kosicke là người đã khuyên ban lãnh đạo Liverpool thuê anh. “Thực ra chúng tôi không thân thiết đến thế. Chúng tôi đã làm việc ở Bundesliga trong cùng thời gian. Anh ấy là huấn luyện viên còn tôi là giám đốc thể thao. Chúng tôi biết nhau một chút, nhưng tôi biết Mark Kosicke, người cố vấn của anh ấy, rõ hơn.

“Ông ấy (Kosicke) cũng có mối quan hệ tốt với ông chủ Liverpool. Khi giám đốc thể thao hiện tại thông báo muốn ra đi vì lý do cá nhân, Mark đã nói với ông chủ. -Nếu ông đang tìm kiếm một người lớn tuổi hơn ông ấy và có nhiều kinh nghiệm để củng cố thị trường và nó là gì Bạn có thể muốn xem xét York Schmattke-“

“Ban đầu, sự hợp tác được ấn định trong ba tháng. Nếu cả hai chúng tôi đều thích nhau thì có thể gia hạn hợp đồng có hiệu lực sau vòng thị trường chuyển nhượng này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *