Thứ Hai, Tháng Ba 4

Chỉ cần nghĩ về tiêu đề!

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Christophe Galtier nói rằng ông không lo lắng về tương lai của mình bất chấp thất bại gần đây trước Rennes và đã thúc giục các cầu thủ của mình giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại của họ.

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, ông Christophe Galtier nói rằng ông không phải lo lắng về tương lai của mình. Sau khi đội dẫn dắt mới đây thua 0-2 trước Rennes, Karang Parc des Princes trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải VĐQG Pháp vào Chủ nhật, ngày 19 tháng Ba.

Tương lai của Galtier đầy bất ổn trong vài năm qua. Sau khi đưa đội bóng lọt vào vòng 16 đội UEFA Champions League, giờ đây “PSG” chỉ còn một chức vô địch nữa. Thất bại mới nhất khiến Paris hiện đang xếp trên Olympic Marseille, đội đang xếp thứ hai với chỉ 7 điểm.

– Champions League là nguyên nhân! CĐV PSG sẵn sàng phản đối Messi trong tuần này.

– Platini khẳng định PSG chỉ thiếu may mắn khi không dự Champions League dù sở hữu 3 hàng công.

– Haaland theo đuổi Ronaldo-Messi Bao nhiêu? Top 10 cầu thủ lập nhiều hat-trick nhất

“Hiện tại tôi không nghĩ gì về tương lai của mình cả. Tôi chỉ quan tâm đến việc giành chức vô địch giải đấu. Chúng tôi phải thắng tất cả các trận còn lại và chơi thật tốt. Tôi cố gắng tập trung vào mục tiêu và động viên các cầu thủ của mình. Bây giờ chúng ta không thể bỏ cuộc. Mùa giải vẫn chưa kết thúc. Và vẫn còn nhiều đội còn lại để giành chức vô địch. Tôi không hoảng sợ hay quan tâm. Tôi cam kết đảm bảo rằng chúng ta sẽ trở thành nhà vô địch,” Galtier nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *