Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Chỉ cần ba điểm! Tuchel kêu gọi Bayern đánh bại Leipzig

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel, đã thúc giục đội bóng của ông giành ba điểm trong trận mở màn hôm thứ Bảy trên sân nhà trước RB Leipzig, cho thấy trận đấu này được coi là nhiệm vụ khó khăn nhất.

Thomas Tuchel Huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich khẳng định đội bóng của ông chỉ cần giành chiến thắng. Đối với trận mở màn tại Allianz Arena, đối đầu với đội bóng mạnh như RB Leipzig vào thứ Bảy, ngày 20/5, nếu muốn vô địch Bundesliga mùa giải 2022-23.

Mùa giải này, chỉ còn hai trận đấu nữa, Bayern hiện dẫn đầu bảng với 68 điểm sau 32 trận, chỉ hơn đội xếp thứ hai là Borussia Dortmund đúng một điểm.

– Không có kế hoạch chuyển nhượng! Mane muốn ở lại Bayern mùa tới

– Người đó vẫn còn choáng! Người đại diện của Nagelsmann đã nghe tin tức về việc bị trả lại thông qua các phương tiện truyền thông trước tiên.

– Trở lại giải đấu thông thường! 4 CLB Premier League của Mane có thể gia nhập

“Thông thường, quyết định vô địch của Bayern đến sớm,” Tuchel nói vào thứ Sáu, ngày 19 tháng Năm. “Chúng tôi phải tập trung vào bản thân. tập trung vào công việc của mình. Chúng tôi có một trận đấu khó khăn phía trước. Chúng tôi cũng muốn thể hiện phong độ tốt nhất vì trận đấu ngày mai, ba điểm rất quan trọng đối với chúng tôi.

Trong trận đấu vào thứ Bảy này, Bayern vắng Alphonso Davis, Eric Maxim Choupo-Moting, Manuel Neuer và Lucas Hernandez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *