Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Chỉ bỏ lỡ 15 phút đầu tiên! Lampard hài ​​lòng với màn trình diễn của Chelsea dù Man City thua

Huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard, rất vui mừng với màn trình diễn của đội bóng trong trận thua Manchester City, nói rằng đội bóng của ông đã quá sợ hãi trong 15 phút đầu tiên.

Huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard cho biết ông hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Mặc dù họ đã thua 0-1 trước Manchester City tại sân vận động Etihad trong trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng Năm.

Trận đấu này vô nghĩa với cả hai đội bởi “The Blues” đã có chức vô địch, và “The Blues” không còn cơ hội giành nhiều hơn một thứ hạng tốt. Cuối cùng, bàn thắng duy nhất của trận đấu lại do công của Julian Alvarez, tiền đạo chủ nhà ở phút thứ 12.

– Mừng Đại vô địch! Man City đánh bại Chelsea trong lần thứ bảy vô địch Premier League

– Nhìn thôi đã thấy nổi da gà rồi! Bóng đá nâng băng ghế dự bị cho Man City, Chelsea đại chiến hay nhất thế giới

– Brighton lần đầu tiên chắc suất dự cúp châu Âu South Beat 5 trận liên tiếp, kết thúc mùa màng

Lampard nói: “Chúng tôi đã chơi thực sự tốt. Và tôi khá hài lòng với hình thức của chúng tôi. Đến đây luôn là một nhiệm vụ khó khăn bất kể Man City chơi với phong cách nào. Họ có cả những cầu thủ quốc tế và những cầu thủ trẻ tài năng. đã giúp đội cả năm Đối với chúng tôi, đó là một trận đấu khó khăn. Và chúng tôi đã chơi tốt sau 15 phút đầu tiên. Lúc đó tôi quá sợ chúng. Nhưng sau khi để thủng lưới, chúng tôi đã tạo ra đủ cơ hội để ghi một hoặc hai bàn thắng.

“Tôi muốn thể hiện tốt trong hai trận còn lại vì kết quả nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Thông thường trong mùa giải này, tiêu chuẩn chơi có thể giảm. Và chúng ta phải tìm ra nguyên nhân tại sao lại như vậy. Điều quan trọng là cách chúng ta thực hành, cách chúng ta tiến lên phía trước, cách chúng ta quy trách nhiệm cho nhau. Bao gồm cả cách tạo trách nhiệm cho mọi người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *