Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Chỉ 24 phút!

Massimiliano Allegri, ông chủ của Juventus, cúi đầu bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc khi Paul Pogba dính chấn thương trong trận đấu với Cremonese, nhưng tin rằng Pogba sẽ vượt qua trở ngại này.

Huấn luyện viên của Juventus, Massimiliano Allegri cho biết ông “rất buồn” khi nghe tin tiền vệ Paul Pogba dính chấn thương trong trận đấu ở Serie A tại Bianchi. Coneri đã mở màn trên sân nhà Allianz Stadium bằng chiến thắng 2-0 trước Cremonese vào Chủ nhật, ngày 14 tháng Năm.

Ở trận này, Pogba ra sân lần đầu tiên sau 390 ngày sau khi trước đó anh dính chấn thương thoát vị đĩa đệm và vùng đầu gối buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn. trước đó anh chỉ vào sân thay người vài trận trước đó. Mới đây nhất, tuyển thủ người Pháp bị bong gân cơ đùi trái nên bị thay ra khỏi sân ở phút 24.

– Juventus giành vé dự Champions League! Đánh bại Cremonese nhưng Jensen Pogba lại dính chấn thương

– Juventus bảo vệ đám đông! Tình nguyện viên “Kostic” đã giúp Cremonese dưới cùng giành chiến thắng

– Coi chừng đường tấn công! Nhìn lại 4 hàng phòng ngự Juventus ghi bàn ở play-off châu Âu trước Gatti

Allegri nói: “Tất cả chúng tôi đều thất vọng. Đặc biệt là với cách anh ấy làm việc. trong suốt quá khứ Đó là một điều rất buồn. Bởi vì hắn đã hy sinh rất nhiều để khôi phục lại cơ thể của mình. Nhưng bây giờ nó lại dừng lại sau khi anh ấy cảm thấy đau ở cơ tứ đầu.

“Paul đã trưởng thành. Anh ấy có thể chịu trách nhiệm. và cũng sẽ có thể khắc phục vấn đề này Sự trở lại của anh ấy đương nhiên là có một chút rủi ro sau khi anh ấy hầu như không thi đấu trong một năm, và khi anh ấy bắt đầu lần đầu tiên, cơ hội của anh ấy sẽ tăng lên. Bị thương là chuyện bình thường. Cho đến nay anh ấy đang làm việc tốt. Chúng tôi rất xin lỗi nhưng chúng tôi sẽ đợi nó hoàn toàn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *