Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chết tiệt, Ken! Man United tập trung săn đuổi 2 bàn thắng

Manchester United chịu thua trước thực tế gần như không có cơ hội để tiền đạo Harry Kane của Spurs đến tăng cường quân số và sẵn sàng cống hiến để chộp lấy 2 cầu thủ có cơ hội tiến tới nhà hát của những giấc mơ cao cả hơn sau này.

Manchester United quyết tâm có được Kane từ Tottenham Hotspur. Mùa hè này, ông chủ người Hà Lan Erik Ten Hag muốn có một tiền đạo mới gia nhập đội. Nhưng cho đến lúc này, cơ hội thành hiện thực của Quỷ đỏ là rất mong manh.

Cho đến mới đây, vào ngày 10/6, The Times tiết lộ Manchester United đã quyết định khó có khả năng Ken đến từ đội bóng thành phố bởi chủ tịch CLB Daniel Levy không nghĩ đến việc bán ngôi sao này bởi anh chỉ còn 1 năm trong hợp đồng. less Dù tiền đạo người Anh cũng thu hút sự quan tâm từ Bayern và Real Madrid.

– Tiết kiệm cho mạng! Ten Hag kêu gọi Manchester United trả lại Greenwood

– Maguire Menching Manchester United, Wang Ching Kim Mới! Cập nhật tin tức thị trường bóng đá (10/06/2023)

– Một số dấu hiệu! De Gea nhắn tin mỉa mai khi đi nghỉ trái mùa.

Đồng thời, giới truyền thông lớn cũng cho biết thêm, Quỷ đỏ sẽ nghiêm túc trong việc chiêu mộ Rasmus Hoilund, tiền đạo của Atalanta, về đầu quân, bên cạnh thủ lĩnh của ĐTQG Đan Mạch, người đã ghi 5 bàn từ dưới lên. . quê hương 4 trò chơi, họ nên lấy một tiền đạo trung tâm khác để tham gia cùng đội.

Tuy nhiên, Manchester United đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Mason Mount của Chelsea sau khi đồng ý một hợp đồng cá nhân với cầu thủ này. Nhưng đội trưởng của West Ham, Declan Rice khó có thể tham gia bởi tuyển thủ Anh nhiều khả năng sẽ gia nhập Arsenal trong khi đội chủ sân Old Trafford cần có đủ ngân sách để mua cùng lúc 2 trung vệ nếu muốn có thêm 1 hoặc 2 tiền đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *