Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Chelsea may mắn! Wesley Fofana trải qua ca phẫu thuật dây chằng chéo trước, ngồi ngoài hết mùa giải

Đội bóng thành London, Chelsea dự kiến ​​sẽ vắng hậu vệ Wesley Fofana trong phần còn lại của mùa giải do bị rách dây chằng chéo trước. và trải qua phẫu thuật

Chelsea đã ký hợp đồng với Fofana từ Leicester City vào mùa giải trước. Nhưng nhìn chung, tuyển thủ Pháp mới chỉ ra sân 20 trận trên mọi đấu trường do dính chấn thương đầu gối.

Cho đến gần nhất vào ngày 18/7, khi The Blues hội quân sang Mỹ du đấu trước mùa giải mà không có Fofana vì chấn thương, người ta mới xác nhận anh bị rách dây chằng chéo trước. và cần phải phẫu thuật

– 70 triệu thấp quá! Brighton từ chối bán Moises Caicedo cho Chelsea.

– Thịt thơm!Chelsea tham gia cuộc săn sao đang lên Nhật Bản.

– Về Hương Thành! Pierre-Emerick Aubameyang đồng ý đến Marseille

Sau đó, người ta tin rằng Fofana sẽ phải ngồi ngoài trong một thời gian dài, một số phương tiện truyền thông tin rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ mùa giải tới trong phần còn lại của mùa giải. Trong khi những chấn thương như thế này thường mất từ ​​​​sáu tháng đến một năm để hồi phục. Mặc dù có thể có một số người hồi phục chỉ trong ba tháng.

“Hậu vệ Wesley Fofana sẽ cần phẫu thuật vì bị rách dây chằng chéo trước ở đầu gối. Thật không may, đã có thông tin xác nhận rằng anh ấy sẽ cần phẫu thuật,” The Blues cho biết.

“Bây giờ Wesley đang hồi phục. Và anh ấy sẽ làm việc với các nhân viên y tế của câu lạc bộ tại Cobham trong thời gian hồi phục.

Chấn thương của Fofana đồng nghĩa với việc Chelsea chỉ còn 4 trung vệ là Thiago Silva, Trevoh Chalobah, Bashir Humphreys và Levi Colville. Đi Mỹ cùng cả đoàn.

Benoit Badegil, một hậu vệ người Pháp khác đã ngồi ngoài vì chấn thương háng kể từ tháng Năm, cũng có khả năng bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *