Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chelsea đã nói gì? Man United nghĩ rằng Maguire đã đạt được thỏa thuận với Mount.

Manchester United có thể bao gồm Harry Maguire như một phần của giá thầu cho Mason Mount, với Mauricio Pochettino trước đây cũng quan tâm đến cầu thủ 30 tuổi này.

Manchester United có thể bao gồm đội trưởng Harry Maguire như một phần trong nỗ lực mua tiền vệ Mason Mount của Chelsea, theo The Sun. của thành phố quý tộc

Quỷ đỏ là một trong những câu lạc bộ được cho là quan tâm đến Mount sau khi huấn luyện viên Manchester United Erik ten Hag được cho là thích chất lượng của anh ấy. Nhưng có tin Chelsea định giá giới hạn cho ngôi sao 24 tuổi vào khoảng 70 triệu bảng (khoảng 3.010 triệu baht).

– Messi La PSG, Lúa Môn Bayern! Cập nhật tin tức thị trường cầu thủ bóng đá (02/06/2023)

– Haaland mới! Bạn có biết Hoilund, xạ thủ mới của Manchester United?

– Đến nay vẫn là số 1! Hé lộ mức lương của các cầu thủ MU sau khi Dalot gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, Manchester United không sẵn sàng trả nhiều như vậy. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mình sẽ chọn Maguire như một người chơi miễn phí để giúp giảm số lượng. Sau khi ngôi sao 30 tuổi đánh mất vị trí thực sự cho đến khi có tin đồn rằng anh sẽ bị loại khỏi đội tuyển luôn. Người ta ước tính rằng Maguire có giá trị khoảng 30 triệu bảng (khoảng 1.290 triệu baht)

The Sun cho biết thêm rằng tân huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino thích Maguire đến mức ông ấy đã cố gắng chiêu mộ anh khi Pochettino còn trẻ. từng dẫn dắt Spurs, nơi Maguire chơi cho Hull City, nhưng vào thời điểm đó, lời đề nghị dành cho “Gà vàng” không đủ hấp dẫn khiến Maguire đầu quân cho Leicester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *