Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chelsea có tiền! Truyền thông đưa tin Onana quan tâm đến bảo vệ vị trí cho Manchester United

The Guardian tuyên bố rằng Manchester United có cơ hội ký hợp đồng với thủ môn Andre Onana của Inter Milan cao hơn Chelsea vì thủ môn da đen quan tâm đến việc chuyển đến Quỷ đỏ hơn.

Onana là một mục tiêu khác mà huấn luyện viên Erik ten Hag của United đang để mắt đến khi ông dự định mua một thủ môn có thể dùng chân để gây áp lực lên David de Gea và đưa anh ta vào vị trí thay thế. Tương lai của khung thành người Tây Ban Nha cũng là lúc anh rời giấc mơ nhà hát

Trong khi đó, rất có thể cựu thủ môn Atletico Madrid cũng có thể ra đi theo dạng tự do vào cuối tháng này do đến nay anh vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng với CLB.

– Rất buồn! Huyền thoại của Manchester United đã qua đời sau khi mắc chứng mất trí nhớ.

– Các fan của Ghost hãy chờ tin vui nhé! Rio Yan Sheikh Yassim giành chiến thắng để tiếp quản Man United

– Sôi sục ngay từ trận đầu tiên! Chelsea vs Liverpool, ĐKVĐ vs ĐKVĐ, khai mạc mùa giải Premier League.

Ngoài Manchester United, huấn luyện viên Mauricio Pochettino của Chelsea và Spurs cũng được cho là quan tâm đến Onana, nhưng giới truyền thông tiết lộ rằng những con rắn tham lam đang quan tâm đến việc chuyển đến trở thành chỉ huy của đội Quỷ đỏ, mặc dù The Blues rất muốn có anh ấy thay thế Kepa Arrizabalaga và Eduardo Mandy.

Tuy nhiên, Manchester United sẽ phải trả 40-50 triệu bảng (khoảng 1.777-2.222 triệu baht) để mang Onana về tăng cường quân, nhưng đồng thời, Ten Hag cũng có những lựa chọn khác ngoài thủ môn. 27 tuổi cũng vậy, đặc biệt là Diogo Costa, thủ môn của đội Porto, người từng được liên hệ với những Quỷ đỏ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *