Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chạy bộ tăng áp! Roma ký Aouar hoàn tất

Câu lạc bộ Serie A của Ý, Roma đã công bố việc ký hợp đồng với tiền vệ người Pháp Houssem Aouar. Chính thức nhập ngũ vào ngày chủ nhật 11/6.

Cầu thủ 24 tuổi này đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, bao gồm Liverpool, Arsenal và Barcelona, ​​​​nhưng Aouar cuối cùng đã chọn ra đi. Olympic Lyon tìm kiếm thử thách mới cùng đoàn quân “Bầy sói thành Rome”

Tổng giám đốc Giallorossi Thiago Pinto tiết lộ rằng quyết định của Aouar để chơi cho Roma với tư cách cầu thủ tự do là rất quan trọng. Sau khi cầu thủ này hết mực đồng ý từ bỏ, anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ có thời hạn 5 năm.

– Phẫu thuật xong! Roma cập nhật về chấn thương của Abraham

– Napoli.. Đất, Nước, Bầu trời

– Man United có liên quan gì không? Ibra được xếp hạng 11 cầu thủ xuất sắc nhất anh từng chơi trong bóng đá

“Aouar là một cầu thủ trẻ đã chơi hơn 250 trận trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. và cũng có thể phát triển tốc độ tốt hơn Anh ấy muốn chơi cho Roma bất chấp sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu. Đây là thông tin quan trọng khiến chúng tôi rất hài lòng.”

trong khi Aouar, người sẽ gắn bó với “Những chú sói đỏ và vàng” cho đến ngày 30/6/2028, lại úp mở rằng “Tôi rất vui khi ký hợp đồng với Roma bởi họ là một CLB tuyệt vời với một lịch sử vĩ đại.

“Tôi nghĩ đây là dự án phù hợp với mình. bởi vì đây là một đội bóng lớn Có nhiều cầu thủ chất lượng. và những người hâm mộ thật đặc biệt Tôi giờ đã là một cầu thủ của Giallorossi. Và tôi đã sẵn sàng đi hết con đường này”, ngôi sao của ĐTQG Pháp cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *