Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Chất lượng khác nhau!

Graeme Souness đã tuyên bố rằng không cầu thủ nào trong đội hình Manchester United này có thể thi đấu cho Man City, với lý do số lượng cầu thủ dự bị đông. “The Blues” vẫn đủ tốt để giúp “Quỷ đỏ” chơi hay hơn.

Cựu tiền vệ Liverpool, Graeme Souness tin rằng không ai trong đội hình hiện tại của Manchester City đủ tốt để đá chính cho Manchester City.

“Quỷ đỏ” và “Chelsea” được sắp xếp để chơi trong trận chung kết FA Cup vào thứ Bảy, ngày 3 tháng Sáu và cả hai đội đều có rất nhiều cầu thủ giỏi trong đội hình. Đây sẽ là lần đầu tiên họ đối đầu nhau trong một trận chung kết FA Cup.

– Thầm mong trận FA Cup tối nay diễn ra tốt đẹp.

– Man United bất ngờ! Ancelotti muốn Kane tăng cường sức mạnh cho Real Madrid

– Trận Derby thành Manchester! Vinh Quang Trận Man City Vs Man Utd Chung Kết Cúp FA

Souness đã nói trong mục riêng của mình trên tờ Daily Mail, cơ quan truyền thông của thành phố, rằng “Những gì tôi nói dựa trên thực tế là tôi tin đó là sự thật. Không có động cơ thầm kín nào khác, rằng không cầu thủ nào của Manchester United đủ tốt để chơi cho Manchester City trong đội này.

“Tôi thực sự muốn nói rằng tôi tin rằng quy mô của tất cả các cầu thủ dự bị của Man City ngồi dự bị ở Wembley sẽ giúp United mạnh mẽ hơn. (Có nghĩa là một số suất dự bị của Man City vẫn tốt hơn so với suất thực tế của Man United) City có những cầu thủ tốt hơn những người khác ở mọi vị trí. Hoặc là trong 11 đầu tiên hoặc tiếp theo.”

“Tất nhiên, đối với tôi mà nói ra điều này sẽ khiến Quỷ đỏ thành Manchester nguyền rủa tôi rất nặng nề. Nhưng tôi đã nghiêm túc suy nghĩ về nó trong một thời gian dài. Nhiều người có thể phản đối tôi và nói – Vậy còn Bruno Fernandes thì sao? Còn Marcus Rashford thì sao? – Được rồi, vậy tôi hỏi bạn, Fernandes chơi ở đâu? Bạn muốn anh ấy thay thế Ilkay Gundogan? Hay để thay thế Kevin De Bruyne? Không thể nào.”

“Rashford cũng vậy. Anh ấy sẽ không bao giờ có thể đối đầu với Jack Grealish hay Bernardo Silva, tôi nghĩ Riyad Mahrez và Phil Foden vẫn nên có tên trong đội hình xuất phát thay vì anh ấy (Rash). Ford). Và hãy nhìn xem, 2 trong số đó thực sự tốt. Nhưng họ không đủ giỏi để có mặt trong đội hình mạnh nhất của Man City lúc này.”

“Kể từ tháng 2, Rashford mới chỉ ghi được 3 bàn ở Premier League, đó là thời điểm cuối mùa giải. Và đây là lúc những cầu thủ lớn cần có khả năng tạo ra sự khác biệt.”

“Đúng là Casemiro là một cầu thủ rất giỏi. Dan làm rất tốt, nhưng anh ấy có giỏi hơn Rodri không? Thôi nào, tôi nhắc lại, không đời nào. Có thể có một số cầu thủ United có tên trong đội hình của Man City, nhưng sẽ không còn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *