Thứ Năm, Tháng Chín 28

Chất lượng hàng hóa! Klopp hạnh phúc khi Liverpool đánh bại Mac Allister.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool úp mở tiết lộ tin vui Quỷ đỏ đã chiêu mộ được tiền vệ Alexis Mac Allister của Brighton về đầu quân, đồng thời khẳng định ngôi sao người Argentina sở hữu tố chất toàn diện mà ai cũng biết.

Liverpool đã thông báo chính thức về Mac Allister vào ngày 8 tháng 6, nơi anh chuyển đến từ đội Seagull, một câu lạc bộ Premier League, với mức giá hợp lý 35 triệu bảng (khoảng 1505 triệu baht) chỉ và chạm bút ký. với đấu trường Anfield năm năm

Sau khi xác định mục tiêu chính của cầu thủ 24 tuổi, HLV người Đức Klopp nói về cầu thủ mới sẽ khoác áo số 10 của CLB: “Chúng tôi có những cầu thủ tài năng, thông minh và kỹ thuật tuyệt vời để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Và đó thực sự là một tin tốt lành”. .”

“Tôi nghĩ thế giới bóng đá không cần tôi nói quá nhiều về chất lượng của Alexis bởi họ đã biết điều đó. Nhưng rõ ràng anh ấy là người có thể chơi ở nhiều vị trí ở tuyến giữa. và có khả năng linh hoạt, tôi muốn nói rằng anh ấy rất tuyệt. và ai đó có trí thông minh trò chơi.

“Tất nhiên anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi đã biết từ lâu. Và tôi đã chứng kiến ​​anh ấy phát triển từ một chàng trai trẻ chuyển đến Premier League đến một chàng trai trẻ dẫn dắt đội tuyển quốc gia đến World Cup, đó là một hành trình tuyệt vời.

“Tôi ngưỡng mộ và tôn trọng màn trình diễn của Brighton và Alexis, những người đã góp phần vào hành trình biến họ thành một đội bóng tuyệt vời. và mạnh nhất Premier League”

“Tôi rất vui vì anh ấy sẽ theo bước chân của chúng tôi. Và chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời với kinh nghiệm để bổ sung. Nhưng trên hết, anh mới 24 tuổi.

“Anh ấy rất vui khi được tham gia cùng chúng tôi. Không có áp lực cho anh ta. cậu ấy vẫn còn trẻ nên rõ ràng là cậu ấy có thể tiến bộ. Công việc của chúng tôi là giúp anh ấy đưa nó lên một tầm cao mới.”

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở câu lạc bộ đã thực hiện động thái này. Và tôi chắc chắn rằng tôi có thể nói thay cho mọi người ở đây rằng tôi rất nóng lòng được bắt đầu làm việc với Alexis.”

“Đã đến lúc anh ấy chơi trước những người hâm mộ của chúng tôi tại Anfield, nhưng trong thế giới bóng đá hiện đại. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ thấy những người ủng hộ của chúng tôi chào đón anh ấy đến với gia đình LFC khi anh ấy nhìn vào điện thoại của mình ngày hôm nay. và xem tin nhắn trực tuyến Họ sẽ ngay lập tức khiến anh ấy cảm thấy như ở nhà. Tôi không nghi ngờ.

– Giấc mơ thành hiện thực! Mac Allister lần đầu tiên cởi mở sau khi gia nhập Liverpool

– Chính thức! Liverpool hốt Mac Allister – đeo số đẹp

– Đóng tưởng tượng phương tiện truyền thông! Người đại diện của Kessier giải thích về mối quan hệ với Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *