Thứ Ba, Tháng Mười 3

Chấp nhận các điều khoản! Jones từ chối lời đề nghị của Manchester United để tổ chức lời chứng thực

Trung vệ của Manchester United Phil Jones đã từ chối cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu. Lời khai của trận đấu từ câu lạc bộ sau khi đặt câu hỏi, mặc dù anh ấy xứng đáng có một trận đấu như vậy theo truyền thống của câu lạc bộ.

Jones Hậu vệ 31 tuổi chuyển đến từ Blackburn Rovers năm 2011 với mức phí 16 triệu bảng (khoảng 685 triệu baht) và đã có 229 lần ra sân cho Quỷ đỏ, nhưng gần đây dính chấn thương. Ngoài ra, phong độ sa sút nên anh hầu như không chiến đấu nữa.

Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Anh đã ký gia hạn hợp đồng 4 năm rưỡi với Manchester United vào năm 2019, đồng nghĩa với việc anh có hơn 10 năm gắn bó tại Old Trafford. và có thể nhận được các trận đấu Chứng thực trò chơi, giống như các cựu ngôi sao của đội.

– Sự thật thế nào? Romano cập nhật thương vụ Urgate-Kim Min Jae.

– Không chỉ Jones-Tuanzebe!Man United sẵn sàng mất 13 cầu thủ để kiếm 100 triệu năm.

– Làm được không? Sòng bạc Man City đã giành được 3 chức vô địch và đã trả giá thấp hơn.

Do đó, Daniel Taylor của The Athletic đã tiết lộ vào ngày 16 tháng 5 rằng Jones đã từ chối nhận lời đề nghị từ câu lạc bộ, vì biết rằng anh ấy không phải là người hâm mộ yêu thích.

“Khi Jones ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm vào tháng 2, anh ấy đã sung sức để ra sân. lời chứng thực Trong hợp đồng cũng như Michael Carrick, Wayne Rooney, Ryan Giggs, Roy Keane và những cầu thủ khác đã phục vụ câu lạc bộ trong một thập kỷ.

Tuy nhiên, Jones nhận thức rõ về sự nổi tiếng của mình. và khi được đề nghị lựa chọn một trò chơi chứng thực, anh ấy đã từ chối nó.”

“Những người thân cận với anh ấy nói rằng anh ấy chỉ là một người bình thường. Và trên hết, anh ấy nghĩ về ảnh hưởng đối với Kaya, vợ anh ấy, Mark và Helen, cha mẹ anh ấy và con gái Alaria của anh ấy, người mà anh ấy đã đủ lớn để đọc và viết.”

Jones đã giành được một số danh hiệu với Quỷ đỏ, bao gồm Premier League, FA Cup, Europa League và Community Shield, nhưng sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải khi hết hạn hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *