Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chắc chắn! Nhìn lại 5 lời hứa mà Sheikh Qatar sẵn sàng thực hiện với Manchester United

Nhìn lại 5 cam kết mà Sheikh của Qatar đưa ra khi xin tiếp quản Manchester United từ nhà Glazer. Sau tin đó, lẽ ra nhiệm vụ đã hoàn thành.

Al-Wathan, các phương tiện truyền thông Qatar đưa tin rằng Sheikh Yassim bin Hamad al Thani, Chủ tịch Ngân hàng Hồi giáo Qatar, ngân hàng lớn nhất của đất nước, Việc mua lại thành công Manchester United, câu lạc bộ khổng lồ của giải Ngoại hạng Anh, đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong giá cổ phiếu.

Sheikh Yassim và Sir Jim Ratcliffe, một người Đan Mạch giàu có, là hai người từng bày tỏ mong muốn tiếp quản “Quỷ đỏ” sau khi nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán đội bóng vào cuối năm ngoái. mà cả hai bên đã đưa ra một số đề xuất

– Trước khi bình tĩnh, tôi đã từng lăn lộn trước! Một cổ động viên cuồng nhiệt của Manchester United mặc áo Phi Fa Dong của Man City.

– Bắt trend bán team à? Giá cổ phiếu của Manchester United tăng

– Thằng hàng xóm già! Man United ngỏ lời với bố Nmecha, mong được nhập ngũ

Trước đó, Sirjim là người được yêu thích, nhưng Al-Watan báo cáo rằng Sheikh Yassim đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Lời đề nghị vào khoảng 5.000 triệu bảng (khoảng 215.000 triệu baht) và sẽ tiếp quản đội bóng 100%.

Sheikh Yassim đặt mục tiêu làm 5 điều quan trọng cho United nếu ông tiếp quản Old Trafford.

1. Phát triển lĩnh vực

Sheikh Yassim tuyên bố sẽ đầu tư cải thiện sân vận động và cơ sở hạ tầng, chắc chắn Nhà hát trong mơ sẽ tốt hơn trước.

Trước đó là Gary Neville, cựu hậu vệ của đội. Có ý kiến ​​cho rằng sân Old Trafford với sức chứa 74.310 và 112 tuổi cần được cải tạo.

2. Người hâm mộ là trái tim của câu lạc bộ.

sheikh qatar Nó được cho là khiến người hâm mộ bóng đá trở lại trái tim của câu lạc bộ Manchester United vì nó là chìa khóa giúp đội bóng trở nên vĩ đại cho đến ngày nay.

Nếu tập đoàn Qatar A tiếp quản thành công có lẽ sẽ không chứng kiến ​​cảnh người hâm mộ bóng đá “Quỷ đỏ” xuống đường phản đối giới chủ đội bóng như đã từng xảy ra với gia đình Glazer nữa.

3. Trả hết nợ.

Người hâm mộ Manchester United tức giận với gia đình Glazer vì mắc nợ câu lạc bộ, nhưng Sheikh Yassim đã hứa về một chiến lược quản lý khác.

Vào tháng 9 năm 2022, các số liệu tiết lộ rằng nhà Glazer đã tăng khoản nợ lên 95 triệu bảng (khoảng 4.085 triệu baht) trong 12 tháng trước đó.

Tuy nhiên, Sheikh Yassim đã hứa hẹn “Quỷ đỏ” sẽ 100% không nợ nần và lời đề nghị này được cho là đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

4. Đầu tư cho cả đội bóng đá nam và nữ.

Sheikh Yassim sẵn sàng đầu tư vào cả đội bóng đá nam và đội bóng đá nữ, những câu lạc bộ hàng đầu trong cuộc chiến Women’s Super League

“Quỷ đỏ” không ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ khi mở cửa phiên chợ tháng Giêng. Bằng cách chỉ cho mượn, Vue Weghorst, Jack Butland và Marcel Sabitzer chỉ được sử dụng

5. Trung tâm đào tạo Carrington cần phải hiện đại

Sheikh Yassim đã cam kết sẽ đầu tư vào một cơ sở đào tạo hiện đại hơn ở Carrington nếu việc tiếp quản câu lạc bộ thành công.

Cristiano Ronaldo, tiền đạo người Bồ Đào Nha, từng chỉ trích gay gắt “Quỷ đỏ” vì không phát triển cơ sở hạ tầng. Và không có khoản đầu tư nào được thực hiện để cải thiện trung tâm đào tạo cả.

Hiện tại, United đã lên kế hoạch cải tạo cơ sở vật chất của họ tại Carrington và với việc Cheekh Yassim tiếp quản với tư cách là chủ sở hữu mới, cơ sở đào tạo của câu lạc bộ là không ai sánh kịp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *