Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chắc chắn là một đội tuyệt vời! Jurgen Klopp cho biết Liverpool rất nghiêm túc về chiếc cúp Europa League.

Jurgen Klopp khẳng định đội bóng của ông sẽ thi đấu tại UEFA Europa League với 100% nghiêm túc, không đến thi đấu để cho cầu thủ dự bị có cơ hội vào sân rũ bỏ rỉ sét.

Jurgen Klopp quản lý nhóm Liverpool Các câu lạc bộ hàng đầu của Premier League cho biết đội của họ sẽ thi đấu nghiêm túc tại UEFA Europa League và cố gắng giành danh hiệu.

Sau khi chơi ở UEFA Champions League kể từ mùa giải 2017-18, mùa này Liverpool sẽ phải chơi ở Europa League, điều này khiến một số người đặt câu hỏi liệu họ có nghiêm túc theo đuổi danh hiệu này hay không. Nơi “Quỷ đỏ” sẽ khởi đầu bằng chuyến làm khách trước LASK, đội bóng đến từ giải VĐQG Áo.

– Linz chào mừng Liverpool! Klopp dường như đang thích nghi với trận đấu ở Europa, với sự trở lại của Van Dijk, Darwin Nuñez ghi bàn.

– Chưa sẵn sàng! Liverpool vắng Trent Alexander-Arnold tới thăm LASK.

– Ryan Grafenberg bắt đầu! Kiểm tra đội hình của Liverpool cho hành động Europa League.

Klopp tiết lộ: “Chúng tôi đến thi đấu để thi đấu nghiêm túc. Tôi không đến để tạo cơ hội cho ai cả. Tôi biết chúng tôi là những người được yêu thích. Nhưng chúng tôi ở đây để chơi bóng. Chúng tôi sẽ chơi trò chơi này một cách nghiêm túc. và muốn đạt được điều tốt nhất từ ​​nó.”

“Cánh đồng này là một cánh đồng đẹp. Nó vừa mới khai trương vào tháng Hai. Chúng tôi không kiêu ngạo. Nhưng chúng tôi muốn chơi và giành chiến thắng ở sân vận động này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *