Thứ Hai, Tháng Chín 25

Chắc chắn giá trị nó! Mikel Arteta đã thúc giục Kai Havertz thêm một khía cạnh khác cho Arsenal

Mikel Arteta, huấn luyện viên của Arsenal, cho biết Kai Havertz có thể bổ sung thêm khía cạnh cho trận đấu của đội, và ông cũng ca ngợi Yerrian Timber, hậu vệ được dán nhãn đỏ.

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal cho biết Kai Havertz có thể bổ sung một chiều hướng mới cho đội của anh ấy sau khi cầu thủ người Đức gần đây đã giúp Pháo thủ đánh bại All-Stars ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) 5-0 trong một trận giao hữu. Vào thứ 4 ngày 19/7 vừa qua (sáng thứ 5 ngày 20/7 theo giờ Thái Lan)

Havertz được đặt nhiều kỳ vọng sau khi Arsenal trả 65 triệu bảng (khoảng 2.860 triệu baht) để đưa anh về từ Chelsea.

– Kai Havertz đã ghi bàn! Arsenal đánh bại Wayne Rooney trước Manchester United

– Hay anh chuyển đi xóa đi? Kai Havertz trở thành người đầu tiên bị mù trong giai đoạn tiền mùa giải.

– Xoay! Liverpool chệch hướng, nhắm Doucoure tăng viện

“Anh ấy đã cho chúng tôi một cái gì đó khác biệt. Chẳng hạn, chiều cao của anh ấy cho phép anh ấy trở thành mục tiêu trong các đường chuyền của chúng tôi nếu chúng tôi cần dựa vào anh ấy để vượt qua áp lực của đối phương. Bây giờ anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ tấn công. Nhưng tôi chắc chắn rằng trong suốt mùa giải tới, anh ấy sẽ được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

Người Tây Ban Nha ca ngợi hậu vệ mới Yerrian Timber, người cũng chơi trong trò chơi. “Tôi nghĩ rằng bạn đã gặp nhau tối nay. Anh ấy rất hữu ích theo nhiều cách. Anh ấy có thể thay đổi vị trí. và có thể chơi ở nhiều khu vực. Anh ấy có tinh thần cao trong các cuộc đấu tay đôi với đối thủ. Đó là những gì tôi thực sự thích. Tôi nghĩ anh ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *