Thứ Hai, Tháng Chín 25

Câu chuyện nào chặt chẽ nhất? Cựu cầu thủ Man City tiết lộ nguyên tắc thép của Pep Guardiola

Cựu hậu vệ của Manchester City, Gael Clichy đã tiết lộ quy tắc của Pep Guardiola là ưu tiên số một của anh ấy. Và so sánh cầu thủ người Tây Ban Nha với cựu huấn luyện viên của Arsenal, Arsene Wenger khi anh ấy đã làm việc với hai huấn luyện viên tuyệt vời.

Clichy, cựu hậu vệ trái của đội tuyển quốc gia Pháp, chuyển đến từ Gans, đội bóng quê hương anh, với tư cách là chỉ huy của Pháo thủ từ năm 2003 đến 2011, trước khi anh chuyển đến The Blues trước khi rời giải đấu. Đến bóng đá ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ với câu lạc bộ Istanbul Basaksehir năm 2017.

Vì lý do này, Clichy đã có thể so sánh sự khác biệt giữa Wenger và Guardiola sau khi được giới truyền thông hỏi.

– Tôi sẽ đợi, thưa ông! Phillips mơ thấy cha mình đang ở trong tù xem mình chơi bóng.

– Đi Ả Rập với người ta đi! Riyad Mahrez đồng ý gia nhập Al Ahly

– Ta cũng không muốn đánh! Bruno Guimaraes thừa nhận Man City quá tàn nhẫn

“Họ là một thế hệ HLV khác. Arsene có hai trợ lý. Còn một HLV thủ môn, Pep có tám, chín HLV làm việc cho ông ấy”, Clichy hôm 16/7 nói.

“Ngày nay, chi tiết rất quan trọng. Trong quá khứ, nếu bạn có những cầu thủ giỏi nhất, bạn có thể thắng hầu hết các trận đấu. Các câu lạc bộ có ngân sách nhỏ cố gắng tạo ra sự khác biệt với các cầu thủ lớn. Bạn phải chăm sóc sức khỏe của bạn. lối sống của bạn Bạn cần ngủ ngon, ăn ngon, làm việc tốt. Các câu lạc bộ chi tiền rất quan trọng trong bóng đá ngày nay.

Đồng thời, Clichy cũng tiết lộ một quy tắc quan trọng mà Guardiola rất nghiêm khắc: “Pep Guardiola có những quy tắc nghiêm ngặt. Nhưng nó bình thường. Ví dụ, nếu bạn đã tăng thêm hai kg so với trước đây. Bạn sẽ không thực hành! Bạn chỉ có thể chạy. và tách khỏi nhóm để làm việc một mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *