Thứ Hai, Tháng Ba 4

Carragher: Trent sẽ tiết kiệm cho Liverpool 4,2 tỷ bảng

Jamie Carragher đã tiết lộ rằng Trent Alexander-Arnold sẽ tiết kiệm cho Liverpool 100 triệu bảng nếu anh ấy chuyển sang đá tiền vệ vĩnh viễn. Popp hình dung Trent sẽ đóng vai trò đó.

Trent Alexander-Arnold đã được Jurgen Klopp chuyển sang vai trò “hậu vệ cánh ngược”, nơi Trent đã có thể thể hiện xuất sắc trong suốt thời gian qua. Chơi ở vị trí này trong 7 trận gần nhất

Cùng lúc đó, Liverpool có tin tức với nhiều trung vệ, đặc biệt là Alexis MacAllister, tiền vệ của Brighton, người đã ca ngợi rất nhiều trên truyền thông rằng “Quỷ đỏ” có quyền thắng khá cao.

– Liverpool chuẩn bị bổ nhiệm giám đốc thể thao mới

– Thái độ xấu! Điều tôi muốn nói sau khi Liverpool giành chiến thắng trước Manchester United với 1 điểm

– Một điểm cho Manchester United! Cú chọc khe của Salah giúp Liverpool đánh bại Brentford để bí mật giành vị trí thứ 4

Tuy nhiên, cựu hậu vệ “Quỷ đỏ” Jamie Carragher thấy rằng ông đã có sẵn trong đầu những lựa chọn mà không cần phải chi tiền mua cầu thủ mới.

“Nếu Trent chơi ở vị trí tiền vệ, cậu ấy sẽ tiết kiệm cho Liverpool 100 triệu bảng (4,2 tỷ USD)”, Carra nói.

“Có một điều chúng ta hiếm khi thấy từ Trent Alexander-Arnold. là ghi bàn từ ngoài vòng cấm Nhưng nếu chơi ở vị trí tiền vệ, anh ấy sẽ ghi 5-10 bàn mỗi mùa. Chúng ta có thể thấy điều đó khi chơi các quân cờ cố định.

Trong khi huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp tiết lộ với Sky Sports rằng việc giữ Trent ở vị trí này sẽ phụ thuộc vào những cầu thủ mới đến.

“Về lâu dài, điều đó phụ thuộc vào những cầu thủ mới mà chúng tôi mang về. Nó rất hợp với anh ấy[dalam peranan ini]. Tôi nghĩ cơ hội vàng mà anh ấy đã trao cho Darwin thật không thể tin được. Và anh ấy có một sự bảo vệ mạnh mẽ. Cậu ấy cũng cần phải thích nghi với đội hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *