Thứ Hai, Tháng Chín 25

Carragher cảnh báo Jordan Henderson sẽ phải đối mặt với sự chỉ trích

Jamie Carragher cảnh báo cầu thủ trẻ Jordan Henderson của Liverpool chắc chắn sẽ phải đối mặt với những lời chỉ trích nếu anh chọn chuyển đến thi đấu ở giải VĐQG Ả Rập Saudi

Al Ettifak bày tỏ mong muốn có được Jordan Henderson, tiền vệ đội trưởng của Liverpool, gia nhập đội bóng bằng cách chi 700.000 bảng/tuần, tương đương khoảng 31,7 triệu baht, như một động cơ khuyến khích. Có thông tin cho rằng Hendo đã đồng ý gia nhập Steven Gerrard chỉ với mức phí thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ.

Đối với Jamie Carragher, cựu cầu thủ Liverpool hiện làm giáo viên bóng đá. Henderson đã được cảnh báo phải sẵn sàng đón nhận những lời chỉ trích nặng nề vì sẽ trở thành mục tiêu của những người thuộc cộng đồng LGBT+, bởi trước đó cầu thủ 33 tuổi từng là đại sứ của thế giới bóng đá cầu vồng.

– Pochettino cũng vậy! Everton tuyên bố sẵn sàng trở lại Dele Alli

– Hãy giữ lời hứa! Người hâm mộ LGBT + ngăn cản Henderson chuyển đến Ả Rập Saudi

– Al Ettifaq rút khỏi hợp đồng với Henderson nếu Liverpool chơi tệ hại

“Tiền thì khó từ chối. Bởi điều này, không ai phủ nhận. Mặc dù là một cầu thủ tuyệt vời cho Liverpool.”

“Ông ấy sẽ phải đối mặt với những lời chỉ trích. Bởi vì anh ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về lập trường của mình đối với LGBT+.”

“Đây không phải là mùa cao điểm của các cầu thủ. Nhưng nó giống như một thông báo lớn khiến thuyền trưởng Liverpool nắm chặt tay. đến Saudi League Và đó cũng là một thỏa thuận tốt cho Liverpool.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *