Thứ Hai, Tháng Chín 25

cấp bách! Man City đồng ý bán Riyad Mahrez cho Al Ahly

David Ornstein đã xác nhận Manchester City đã đồng ý bán Riyad Mahrez cho Al Ahly, với việc cầu thủ này ký hợp đồng 3 + 1 năm với câu lạc bộ tiềm năng.

Al Ahly, câu lạc bộ lớn nhất trong giải đấu hàng đầu của Ả Rập Saudi Đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Riyad Mahrez từ Manchester City, cầu thủ chạy cánh của đội tuyển quốc gia Algeria. Với tổng số tiền chi trả là 35 triệu euro (khoảng 1.330 triệu baht), theo thông tin từ nhà báo nổi tiếng David Ornstein của The Athletic hôm thứ Tư, 19/7.

đối với lời đề nghị như vậy Được chia thành khoản bảo lãnh 30 triệu euro (khoảng 1.140 triệu baht) + tiền thưởng theo các điều kiện khác là 5 triệu euro (khoảng 190 triệu baht).

– Vì một cuộc sống giàu có! Tiết lộ một số cầu thủ bóng đá Saudi cư trú ở các quốc gia khác.

– Ronaldo có thêm bạn! Al Nasser hoàn tất thỏa thuận cho Star Lens

– Tất cả đi! Memphis Depay hỏi ai sẽ chữa lành vết thương cho Mendy?

Ngoài ra, Ornstein cho biết vận động viên bóng chuyền 32 tuổi sẽ tiến hành kiểm tra y tế. Thứ Năm tuần này, ngày 20 tháng 7, trong khi Fabrizio Romano, một nhà báo bóng đá nổi tiếng khác đưa tin cùng hướng với Ornstein.

Mahrez đã có 236 lần ra sân cho Man City, ghi 78 bàn thắng, trong 5 mùa giải ở sân Etihad, giành 4 chức vô địch Premier League, 2 FA Cup, 3 EFL Cup (Carabao Cup) và 1 UEFA Champions League.

Al Ahli mùa hè này đã ký hợp đồng với cựu tiền đạo Liverpool Roberto Firmino và thủ môn người Senegal Edouard Mendy (từ Chelsea).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *