Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cần cải tiến!

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, nói rằng đội bóng của ông không hài lòng với vị trí thứ ba, nói rằng các đối thủ của họ sẽ mạnh hơn vào mùa hè này. Do đó, các đội của họ cũng cần phải phát triển bản thân để đi theo.

Erik ten Hag, huấn luyện viên của Manchester United, câu lạc bộ đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh, cho biết đội bóng của ông không hài lòng với việc chỉ đứng thứ ba ở mùa giải này.

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với đội, Ten Hag đã có thể dẫn dắt Manchester United giành được Carabao Cup và đưa đội đến vị trí thứ ba để đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League mùa giải tới. Đó được coi là một hiệu suất tốt hơn nhiều người nghĩ.

– Ở lại hay phải chuyển đi? Cập nhật của Ten Hag về tương lai của Green Wood

– Đặt nó! tiết lộ số áo Liverpool, tặng cho Mac Allister

– Hãy hưởng ứng màn trình diễn của Arsenal! Những người hâm mộ bóng đá nữ đang đầu tư vào sơn cơ thể khỏa thân cho đến cuối mùa giải.

Nhà đàm phán Hà Lan cho biết. “Chúng tôi hạnh phúc. Chúng tôi đang đi đúng hướng. Nhưng chúng tôi có hài lòng không? Không, chúng tôi không hài lòng chút nào. Chúng tôi phải làm tốt hơn. Điều đó luôn cần thiết. Chúng tôi có nền tảng. Chúng tôi có nền tảng vững chắc. Nhưng chúng tôi phải làm tốt hơn Chúng ta vẫn còn một trận đấu nữa để chơi trong mùa giải này và đó là cơ hội tốt để tiến lên phía trước.

“Sau mùa hè này ở Laewei, chúng tôi phải nâng cao tiêu chuẩn của mình. Chúng ta phải làm tốt hơn. Như bạn đã biết, chiến đấu cho chức vô địch là rất khó khăn. Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi sẽ tiến lên một cấp độ cao hơn. Vì vậy, ít nhất chúng ta cũng phải làm như vậy. Bạn phải làm cho nó tốt hơn.”

“Chúng tôi không muốn im lặng vào thời điểm này. Chúng tôi muốn đi cao hơn nữa. Chúng tôi muốn có được cấp độ của riêng mình. Chúng tôi muốn cạnh tranh với top 2. Vì vậy, chúng ta phải có nhu cầu cao hơn và nâng cao trình độ của chúng ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *