Thứ Năm, Tháng Hai 22

Cám ơn vì tất cả! Rummenigge thừa nhận anh rất ngạc nhiên trước sự ra đi của anh. Beckenbauer

Karl-Heinz Rummenigge, tiền đạo huyền thoại của Bayern Munich, bàng hoàng trước tin hai huyền thoại đàn anh Franz Beckenbauer và Suhok ra đi, “Der Kaiser” là người thành công ở mọi vai trò mà ông đảm nhiệm.

Karl-Heinz Rummenigge, cựu tiền đạo Bayern Munich Tiết lộ rằng ông rất bất ngờ trước tin Franz Beckenbauer qua đời. Huyền thoại vĩ đại nhất bóng đá Đức ở tuổi 78 vào thứ Hai ngày 8/1.

Tin buồn đến từ lời tâm sự của gia đình. Beckenbauer Nguyên nhân cái chết vẫn chưa rõ ràng. Gia đình chỉ giải thích đơn giản rằng “Der Kaiser” đã ra đi thanh thản trong giấc ngủ. Từ Chúa nhật ngày 7 tháng 1

“Tôi rất ngạc nhiên trước tin này, Franz Beckenbauer. Đã viết nên một chương mới trong lịch sử bóng đá Đức. và tạo ra tác động lâu dài. Anh ấy là đội trưởng của tôi tại FC Bayern, huấn luyện viên của tôi ở đội tuyển quốc gia. Và ông ấy cũng là chủ tịch của chúng tôi ở Bayern, đảm nhiệm mọi vai trò. Đó không chỉ là thành công. Nhưng nó cũng có những đặc điểm riêng.”

“Với tính cách của mình, anh ấy là người rất tôn trọng mọi người, vì đối với Franz mọi người đều giống nhau. Bóng đá Đức mất đi một trong những nhân vật vĩ đại nhất lịch sử. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy. Hơn cả nỗi đau, cảm ơn vì tất cả, nước Pháp thân yêu”, Rummenigge, 68 tuổi, hiện là thành viên ban giám sát của Bayern, nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *